dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có những loại đèn Led nào nổi bật trên thị trường

Có những loại đèn Led nào nổi bật trên thị trường

Đèn Led hiện đang là thiết bị chiếu sáng công nghệ cao nên được nhiều người quan tâm sử dụng và thay thế những loại đèn truyền thống. Nhưng, cụ thể hơn, nên chọn loại đèn Led nào để đảm bảo hiệu quả sử dụng vượt trội?

 

Đèn Led chiếu sáng thường phổ biến nhất là đèn Trung Quốc, đèn thương hiệu Việt và đèn nhập khẩu. đèn led Philips Việt Nam hiện đang là một trong những thương hiệu cung cấp nhiều loại với chức năng sử dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực, được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều hơn. Vậy, tại sao thiết bị này được tin tưởng sử dụng rộng rãi nhất?

Trước tiên, loại đèn này có thể tiết kiệm điện năng khoảng 90% so với bóng đèn sợi tóc, ánh sáng lại có độ tập trung cao nhưng lại trung thực, êm dịu và dễ chịu cho mắt. Là một cải tiến thuộc công nghệ cao nên bóng đèn Philips được đánh giá thân thiện với môi trường khi không sử dụng thủy ngân trong thành phần sản xuất, không chứa nhiều cacbonic, giảm lượng rác thải nên thân thiện với môi trường, an toàn cho con người.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của nó cũng khá cao khi có thể đạt mức từ 50.000 đến 100.000h, dù thường xuyên bật tắt nhưng cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng. So với bóng đèn huỳnh quang thì đèn Led không có hiện tượng chớp nháy khó chịu cho mắt nhờ nguyên lý hoạt động với tần số phản ứng tốt hơn.

Với kích thước nhỏ gọn, lại dễ lắp đặt và có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác dễ dàng hơn, cùng với chỉ số hoàn màu cao, lại trung thực nên bóng đèn Led của thương hiệu Philips chính hãng hiện đang là một trong những loại thiết bị chiếu sáng được nhiều người lựa chọn tin tưởng và sử dụng trong mọi lĩnh vực từ không gian nội thất gia đình: phòng ngủ, bếp, phòng khách, nhà tắm… cho đến văn phòng, nhà hàng, bệnh viện…

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một loại đèn Led công nghệ cao, mong muốn sử dụng an toàn, tiết kiếm, dễ dàng lắp đặt và thích ứng với điều kiện sử dụng đa dạng thì những gợi ý trên đây chính là định hướng chọn lựa phù hợp nhất.