dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non

Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non

Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non Thanh Đa. Trường mầm non 27 có diện tích khá rộng, là một trong những trường điểm của Quận Bình Thạnh. Với tâm huyết của nhà trường luôn muốn mang lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ nên trường đã nhờ sự hỗ trợ của công ty TNHH Thể Thao Phú An Phát tiến hành trải cỏ nhân tạo sân vườn trong khu vui chơi.

Thảm cỏ nhân tạo cho trang trí trường mầm non

 Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non cung cấp có chất lượng Châu Âu, độ mềm và mịn của cỏ là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Chế độ bảo hành từ 05 năm trở lên do đó nhà trương rất an tâm sử dụng.

Một màu xanh mướt như cỏ tự nhiên càng làm tăng vẻ đẹp cho ngôi trường

Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non

Cỏ nhân tạo cho trường mầm non Nguyễn Thị Thập Q7 cũng là cỏ sân vườn có chất lượng cao. Ngôi trường có diện tích không rộng nhưng lại được bố trí rất ngăn nắp. Đặc biệt khu vui chơi của các bé được nhà trường chú ý hàng đầu vì nó giúp phát triển sức khỏe cho trẻ.

Do trường hoạt động ban ngày nên để lắp đặt được cỏ nhân tạo sân vườn đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành lắp đặt vào buổi tối khi tất cả các bé đã được phụ huynh đón về nhà Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non.

Cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non luôn có sự hỗ trợ tốt nhất cho các trường nhằm chung tay xây dựng môi trường lành mạnh và tốt nhất cho trẻ.