Trang chủ »

Có nên tắm trắng một lần duy nhất không?

Có nên tắm trắng một lần duy nhất không?
(Ngày đăng: 10-03-2017 08:50:26)
Các dịch vụ tắm trắng một lần duy nhất có kết quả bắt đầu nở rộ, điều đó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chắc hẳn với ai đang muốn làm đẹp nhanh, đây là giải pháp mà người ta có thể nghĩ tới.

 

Có nên tắm trắng một lần duy nhất không?– băn khoăn này được khá nhiều người quan tâm và gửi về để được tư vấn. Đây là thắc mắc khá quan trọng và chắc chắn cần nắm rõ nếu muốn tắm trắng an toàn, hiệu quả.

Thông thường, liệu trình tắm trắng sẽ được sử dụng từ 1 đến 10 lần, tùy thuộc vào từng tình trạng da khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trước đó, chuyên gia tư vấn sẽ thăm khám và đưa ra số lần phù hợp với tình trạng nhất.

Tuy nhiên, tắm trắng bằng công nghệ cao tại spa thường ứng dụng máy móc với năng lượng ánh sáng sinh học hiện đại để tạo điều kiện cho những dưỡng chất quý hiếm có thể thẩm thấu sâu vào bên trong và kích thích để loại bỏ tế bào chết, kiềm chế quá trình hình thành và sản sinh của sắc tố melanin và tái tạo cho làn da non phát triển và làm trắng da hiệu quả từ bên trong. Đơn giản như vậy nhưng phương pháp hiện đại này có sự tác động từ sâu bên trong để thay đổi sắc tố da ổn định nên nếu sử dụng 1 lần duy nhất sẽ khó được da tiếp nhận kịp thời nên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Song, cũng có một số trường hợp như da chỉ bị cháy nắng nhẹ hoặc không đều màu nhẹ thì vẫn có thể sử dụng liệu trình tắm trắng 1 lần để cải thiện an toàn.

Điều quan trọng, hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tắm trắng với công nghệ khác nhau, cả về chính sách thực hiện và giá cả cũng có nhiều khác biệt. Do đó, bạn nên chọn lựa phương pháp hiện đại, được chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá cao và khuyến cáo sử dụng cũng như được nhiều tổ chức uy tín thế giới như Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA chứng nhận chặt chẽ, thêm vào đó, nơi có chất lượng chuyên môn của đội ngũ con người cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ có thêm cơ hội để kết hợp và cung cấp dịch vụ hiệu quả và an toàn hơn. Tìm kiếm được những địa chỉ như thế này, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng phải tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn nữa đúng không nào?