dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên sử dụng các loại lăn kim cỡ lớn?

Có nên sử dụng các loại lăn kim cỡ lớn?

Lăn kim là phương pháp trị sẹo với một kim lăn. Khi tiếp xúc với da, kim lăn với những đầu kim sắc nhọn sẽ tạo nên những vết thương giả mạo trên da, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo, giữ cho da luôn được sáng mịn và tươi trẻ lâu dài.Có rất nhiều loại kim lăn khác nhau để được ứng dụng trong phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Không chỉ có nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, giá thành khác nhau mà kích thước của kim lăn cũng có sự khác biệt. Có loại kim lăn cỡ nhỏ và cỡ lớn, phù hợp với những nhu cầu làm đẹp khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.
Khi sử dụng kim lăn để tiến hành lăn kim trị sẹo, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng loại kim lăn của Đức, bởi kim lăn của Đức có đường kính cực nhỏ, nhờ vậy, sau khi tạo nên các vết thương giả mạo trên da, các vi tổn thương đóng lại trong vòng 15 phút ở lớp biểu bì và vài giờ ở lớp bì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây đau rát hay nhiễm trùng da, không ddeer lại những di chứn nặng nề cho da.
Hiện nay, các spa, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn ứng dụng những kim lăn có kích thước nhỏ để tiến hành trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được, nhất là những người có ý định tự lăn kim trị sẹo tại nhà. Do đó, các bạn cần lưu ý là hạn chế sử dụng những loại kim lăn loại lớn khi tiến hành lăn kim trị sẹo.