dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên sử dụng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi không?

Có nên sử dụng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi không?

Hiện nay sự xuất hiện của các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi rất nhiều nhưng thực chất chúng có an toàn và người dùng có nên lựa chọn các loại dịch vụ này hay không?

Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiện nay tuy xuất hiên rất nhiều nhưng chất lượng thì lại không đồng đều. Rất khó để phát hiện được đâu là công ty có uy tín đâu là công ty dỏm.

Sự xuất hiện dày đặc này cũng là do nhu cầu sử dụng các dịch vụ này ngày càng cao, lợi nhuận mang lại rất nhiều khi số lượng khách hàng thì đông. Các cá nhân tổ chức vì nhắm vào miếng mồi béo bỡ này mà đã cho ra đời những nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

Vốn dĩ các loại hóa chất dùng để diệt côn trùng đã độc hại mà nay các công ty dỏm này còn chọn sử dụng các loại thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm tăng tính hiệu quả, mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thuốc chất lượng cao thì sự ảnh hưởng của chúng còn gấp nhiều lần.

Vì chất lượng kém nên sự đảm bảo an toàn khi thực hiện phun thuốc cũng rất sơ xài, không hề thực hiện đúng với các quy trình đã được đưa ra để có thể thực hiện tốt việc phun thuốc diệt muỗi.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng sẽ không tồn tại ở những công ty dỏm này. Đa phần những nơi uy tín sẽ có bảo hành dịch vụ cho khách hàng như gọi điện kiểm tra về chất lượng của việc phun thuốc, nếu hiệu quả chưa đạt thì sẽ có nhan viên đến tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,...Khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Vì vậy, việc lựa chọn các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiện nay không hề chắc chắn đạt được hiệu quả. Nếu có ý định sử dụng thì bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng.