dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Có nên mua xe đẩy thanh lý cho trẻ sử dụng

Có nên mua xe đẩy thanh lý cho trẻ sử dụng

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm xe đẩy em bé đang được các mẹ ưa chuộng rất nhiều, tuy nhiên giá thành của các sản phẩm cũng hơi cao, nên các mẹ thường đặt ra câu hỏi là: “có nên xe đẩy thanh lý cho trẻ sử dụng”.


 

Thật không khó để kiểm cho mình một nơi bán xe đẩy em bé thanh lý đã qua sử dụng, tuy nhiên chất lượng xe thanh lý có thể nói nếu không được thấy tận mắt và sờ được bằng tay thì cũng không nên mua.

Khó có thể phủ nhận việc mua xe thanh lý cho trẻ, tuy nhiên khi mua xe thanh lý bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoảng tiền khi mua xe mới rất nhiều, mua xe đẩy thanh lý có thể giảm giá tới 20 – 30% khi mua sản phẩm còn khá mới và chỉ sử dụng một hoặc hai lần hoặc là chưa qua sử dụng. Có khi bạn có thể tiết kiệm tới 50 – 60% so với giá gốc của các sản phảm cũ hơn.

Tuy nhiên việc mua xe thanh lý co thể gặp một số vấn đề sau:

Đối với các mẹ ở gần địa điểm bán thì có thể xem hàng trực tiếp, còn nếu với các bạn ở xa dù đã mất phí vận chuyển lại có thể gặp chúng kiểu bị lừa, nhiều người bán vẫn thường hay ‘treo đầu dê bán thịt chó’ lúc xem ảnh đăng thì có thể hàng thật sự lung linh, còn mới đến 90% nhưng khi giao hàng thì là hàng kém chất lượng, hoặc thậm chí người bán không trả hàng.

Nếu đã lỡ mua phải hàng quá cũ nếu mẹ vẫn cứ cố gắng cho con sài có thể gây nguy hiểm cho bé.

Đặc biệt khi mua hàng thanh lý các mẹ phải xác định không mất thêm khoảng chi phí nào nữa nha như chí phí sửa chữa xe…

 Các mẹ nên hạn chế mua hàng thanh lý để tránh những thứ không mong muốn xảy ra và thậm chí chũng ta phỉa tốn thêm tiền để mua một sản phẩm mới cho trẻ, nếu mua hàng thanh lý các mẹ nên lựa chọn nơi bán uy tín có thể kiểm tra hàng nếu chúng ta ở gần, còn nếu chúng ta ở xa mà có người thân ở đó thì chúng ta nên nhờ họ kiểm tra trước khi quyết định mua.