dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên mua máy hút sữa khi giá quá cao?

Có nên mua máy hút sữa khi giá quá cao?

Hiện nay có rất nhiều bà mẹ có ý định chọn mua máy hút sữa để giảm bớt các gánh nặng trong việc cho con bú khi họ gặp phải các vấn đề cá nhân. Nhưng khi giá thành của máy quá cao thì khoản tiền bỏ ra là có đáng không?

Thì đồng ý là một chiếc máy hút sữa sẽ có những đặc tính ưu việt, hỗ trợ cho các bà mẹ gặp một số khó khăn trong việc cho con bú. Nhưng đối với gái thành quá cao của sản phẩm thì chúng ta bỏ ra một khoản tiền khá lớn như vậy có phải là sự đầu tư đúng chỗ hay không? Hay ta có thể dùng số tiền đó trực tiếp mua những vật dụng khác hữu ích hơn cho việc chăm con?

Đúng là nhu cầu sử dụng máy hút sữa ngày càng cao nhưng cũng không có nghĩa người ta có thể bất chấp giá cả mà cứ chọn mua một chiếc máy. Có một số cá nhân họ vẫn phải cân nhắc trong việc chọn mua những sản phẩm hỗ trợ như máy hút sữa huống hồ giá của nó lại còn quá cao như thế.

Tùy thuộc vào nhà sản xuất, chủng loại, xuất xứ, công nghệ hiện đại được áp dụng vào sản phẩm mà ngày thành sẽ tăng vọt theo từng sản phẩm.

Với máy hút sữa bằng tay đơn có sự tiện lợi ít hơn so với loại máy đôi hay máy chạy bằng điện thì giá thành đã là từ năm trăm nghìn đồng lên đến hơn một triệu đồng.

Còn đối với máy hút sữa chạy bằng điện đơn thì đã có giá từ hơn hai triệu đồng. Kinh khủng hơn chính là giá của những chiếc máy hút sữa chạy bằng điện loại đôi có hai phễu hút sữa thì có cái giá trên trời là từ bảy đến hơn tám triệu đồng.

Liệu với cái giá cao ngất ngưỡng này thì có phải ta nên mua một chiếc máy hút sữa như thế hay là để khoảng tiền đó mà đi mua những vật dụng khác cần thiết hơn, thực tế hơn cho nhu cầu của bé hay của cuộc sống của chính các bà mẹ để chăm con một cách tốt hơn nhiều.