dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên mua bánh xe đẩy hàng cho nhà sử dụng?

Có nên mua bánh xe đẩy hàng cho nhà sử dụng?

Hiện tại tôi đang phân vân, có nên mua bánh xe đẩy hàng với số lượng lớn không. Do nhu cầu của công việc của nhà ngày càng nhiều. Thêm vào đó là nhân công cũng không ít, thế nên mà hiện tại rất phân vân không biết có nên mua hay không?.

 

Bình thường thì nhà cũng chưa từng nghĩ là sẽ mua công cụ hỗ trợ cho công việc như bánh xe đẩy hàng đâu. Vì không biết là mình có sử dụng hết không, không những thế mà nó có giúp mình làm được việc gì hay không. Mà trước tiên, thì nên giới thiệu nhà mình làm việc gì trước. Nhà thì kinh doanh chủ yếu là mặt hàng nông sản. Nông sản thì như mọi người biết, chủ yếu vẫn là sử dụng sức người là chủ yếu. Chính vì vậy mà đôi khi không có người hay thiếu người là không biết làm sao luôn.

Có những hôm mà gặp phải trời mưa thì lại càng buồn hơn thế nữa. Nông sản để mưa ngoài trời rất nhiều, do mang vào nhà không kịp, tổn thất không biết bao nhiêu là tiền. Gia đình cũng đã nghĩ ra rất nhiều các cách ứng phó, nhưng khổ nổi, vốn đầu tư cho những mặt hàng công nghệ mới rất tốn tiền, thế nên mà vẫn chần chừ tới bây giờ. Rồi chợt nghe nhiều người nói về bánh xe đẩy hàng. Nhiều người bảo là nên mua nó thử về mà dùng, nhiều người thì bảo là không nên mua làm gì. Nhất là do công việc mình không có chuyên dùng về nó lắm, sau nữa cũng bởi vì mua mấy cái bánh xe đẩy hàng đó về dùng cũng được một thời gian thôi, không có tác dụng gì, mà lại rất tốn tiền.

Nói thật lòng, thì sau khi nghe mấy lời phàn nàn đó, thì mình cũng có chút lay động. Nửa chừng thì cũng muốn mua, vì nghe nhiều người nói nó giúp được nhiều trong công việc. Trong khi cũng có nhiều người nói là không nên mua, vì cái bánh xe đẩy hàng nó không có bền như mình nghĩ, hay tại họ mua không đúng nơi, nên họ nói vậy không biết nữa. Nhà thì do tính chất công việc thấy cũng cần thiết mua, với cả tiền thuê nhân công ngày càng nhiều quá, cho nên cũng muốn cắt giảm bớt. Nói chung, hiện tại gia đình đang rất đắn đo suy nghĩ không biết có mua không, nếu ai có cao kiến thì gì, thì xin chỉ giáo tận tình, để mình chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.