Trang chủ »

Có nên chọn phương pháp Thermage để căng da mặt hay không?

Có nên chọn phương pháp Thermage để căng da mặt hay không?
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:52:10)
Với thời đại ngày càng tân tiến như hiện nay, nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa da của chị em phụ nữ có thể xem là vô tận. Và hiện tại thì nhu cầu đó ngày càng tăng cao. Nếu ở thời trước, sự lão hóa, giá nua là một điều không thể tránh khỏi, thì đến ngày nay, mỏi thứ đã hoàn có thể. Và Thermage chính là một ví dụ điển hình.

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi rằng: “liệu rằng chúng ta có nên sử dụng phương pháp thermage để căng da mặt hay không???” Thực tế mà nói thì việc đó còn tùy thuộc rất nhiều ở các bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy mất tự tin khi trên gương mặt có nhiều nếp nhăn thì Thermage có thể xem là lựa chọn tôi ưu nhất.

Theo như bác sĩ thẫm mỹ thì Thermage chính là phương pháp “căng da mặt không cần phẫu thuật” tiên tiến nhất hiện nay và đã được rất nhiều người sử dụng. Nếu như việc phẫu thuật căng da mặt sẽ để lại nững vết sẹo của dao kéo thì Thermage lại hoàn toàn không.

Lí do cho điều đó chính là phương pháp này hoàn toàn không dùng bất cứ thứ gì gây thương tích như: dao mổ, kéo, kim… Mà Thermage chỉ đơn giản dùng nguồn sống có tần số vô tuyến với điện dung đơn cực RF. Với nguồn sóng này, sau khi được phát ra sẽ xuyên qua 3 lớp biểu bì – hạ bì – mô với mục đích là tác các phân tử nước H2O có trong collagen – một chất rất cần thiết trong việc trẻ hóa làn da.

Việc làm bóc hơi các phân tử nước này sẽ làm cho co hẹp các chuỗi collagen, và cũng vì vậy mà kích thích các chuổi collagen mới hình thành. Sau quá trình hình thành và phát triển số lượng cũng như chất lượng, các chuỗi collagen sẽ sẽ nâng vùng cơ dưới da lên, nhờ vậy mà lớp da của chúng ta không còn nhăn nheo xấu xí nữa.

Ngoài ưu điểm đó ra thì Thermage cũng mang đến những kết quả đáng ngạc nhiên. Làn da sau khi được điều trị không những được căng lên mà cơ mặt của chúng ta còn rất săn chắc, mịn màng. Thêm nữa là lỗ chân lông cũng được thu nhỏ tối đa…