dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cơ chế điều trị mụn của lăn kim tế bào gốc

Cơ chế điều trị mụn của lăn kim tế bào gốc

Mặc dù lăn kim tế bào gốc không còn là thứ quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết nó hoạt động như thế nào để điều trị các vấn đề của da mà điển hình là trị mụn, dẫn đến nhiều hiểu lầm về loại công nghệ làm đẹp tiên tiến này.

Cơ chế điều trị mụn của lăn kim tế bào gốc

Nhắc đến lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc chắc chắn có rất nhiều người biết đến, đặc biệt là những người có nhu cầu điều trị mụn hay nhiều vấn đề khác trên làn da của mình. Tuy nhiên, người ta chỉ biết đến phương pháp này có khả năng điều trị mụn chứ ít ai biết rằng nó hoạt động và điều trị các vấn đề trên da như thế nào.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, công nghệ lăn kim sẽ sử dụng các đầu kim lăn nhỏ để tạo nên nhiều vết thương giải trên làn da của người điều trị. Những vết thương này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành, sản sinh ra những collagen để tái tạo lại làn da của chúng ta. Song song đó, ta cũng sẽ được đẩy vào làn da rất nhiều những dưỡng chất cần thiết, cũng như các tế bào gốc để hỗ trợ cho quá trình tái tạo da.

Các dưỡng chất cần thiết khi được đẩy vào trong da sẽ điều trị nhiều vấn đề như mụn, giúp ngăn ngừa mụn hình thành trở lại trên da. Trong khi đó, làn da mới được tái tạo sẽ trở nên căng tràn sức sống, không còn những vết tích kém thẩm mỹ. Giúp cho người điều trị sau liệu trình lăn kim sẽ có một làn da như mong muốn của mình.

Tùy vào từng tình trạng da, mức độ mụn cũng như nguyên nhân gây mụn, liệu trình lăn kim sẽ dài ngắn khác nhau và lượng dưỡng chất cũng như tế bào gốc cũng sẽ khác nhau, và hiển nhiên rằng thời gian điều trị và đạt được kết quả cũng không hề tương đương giữa những đối tượng điều trị. Chính vì thế chúng ta khi có nhu cầu lăn kim điều trị mụn nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực này để thăm khám và chọn liệu trình phù hợp nhất cho mình.