dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế và những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo

Chuyển phát nhanh quốc tế và những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ tiếp nhận hàng hóa thư từ, giấytờ tài liệu ở Việt Nam, vận chuyển và phát đến một địa điểm ở nước ngoài trong một khoảng thời gian xác định trước do nhà cung cấp dịch vụ đưa ra.

Chuyển phát nhanh quốc tế và những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo

Chuyển phát nhanh quốc tế ngoài đặc tính ưu thế về thời gian (ví dụ như chuyển phát nhanh đi Singapore chỉ mất vài ngày, không quá bốn ngày), tính đảm bảo (đúng người đúng hàng, đúng thời gian cam kết an toàn) còn có những dịch vụ giá trị gia tăng vô cùng tiện ích kèm theo.

Dịch vụ kê khai giá là dịch vụ cho phép người gửi kê khai giá trị của hàng hóa. Chẳng may mất mát thất lạc hư tổn, bên cung cấp dịch vụ có thể dựa vào đó để tiến hành bồi thường theo quy định của pháp luật. Chuyển phát nhanh quốc tế cho phép thu cước của người nhận, thay đổi họ tên địa chỉ của người gửi, miễn là trong thời gian toàn trình.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Đường biển có tính kết nối rất rộng trên toàn cầu, hàng hóa được vận chuyển xuất phát từ một quốc gia có thể tiếp cận với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này đồng nghĩa các lô hàng vận chuyển đường biển cần gửi tới những địa điểm khác nhau có thể chở trên cùng một chuyến tàu, sau đó sẽ lần lượt được giao tới từng điểm nhận theo từng lô, qua đây phần nào tiết kiệm chi phí trong khâu vận tải cho những người thường xuyên gửi hàng ra nước ngoài theo tuyến đường biển.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Chuyển phát nhanh COD thường được những shop bán đồ online sử dụng.Khi sử dụng dịch vụ này, người gửi sẽ phải kê khai giá trị của món hàng, dựa vào đó, nhân viên giao hàng của chuyển phát nhanh sẽ tiến hành thu tiền của người nhận. Công thức tính như sau: Giá trị món đồ + phí dịch vụ chuyển phát nhanh COD. Tùy theo khối lượng, khu vực, khoảng cách mà có bảng giá khác nhau.

Chuyển phát nhanh hàng nhạy cảm thường áp dụng với những mặt hàng đồđiện tử, máy ảnh, điện thoại di động, máy tính xách tay, vân vân và được vận chuyển bằng đường hàng không. Những hàng hóa thuộc loại này sẽ được xếp trong những thùng đựng chuyên biệt, được đảm bảo an ninh an toàn tối đa.

Nếu chẳng may có xóc nảy hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, kháchhàng có quyền khiếu nại yêu cầu bồi thường. Ngoài thời hạn một tháng tính từ ngày phát đến tay người nhận trong trường hợp vỡ hỏng, và sáu tháng kể từ khi chấm dứt thời gian toàn trình với trường hợp thất lạc, khách hàng sẽ không có quyền để khiếu nại nữa. Chuyển phát nhanh quốc tế luôn là lựa chọn đáng tin dành cho mọi nhà.