dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển nhà trọn gói tại Quận 10 của công ty taxi tải QV

Chuyển nhà trọn gói tại Quận 10 của công ty taxi tải QV

Công ty taxi tải QV chuyên vận chuyển và chuyển hàng hóa, nhà cửa, phòng trọ, văn phòng,... trọn gói các tất cả các quận trên thành phố HCM. Và đặc biệt là chuyển hàng hóa trọn gón ở quận 10.

Chuyển nhà trọn gói tại Quận 10 của công ty taxi tải QV

Ngày nay, ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà, chuyển văn phòng tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm cũng như phương tiện và các xe chuyên dụng, vật dụng cần thiết để chuyển nhà tại quận 10 và các quận huyện khác. Đặc biệt, nhiều công ty còn cung cấp dịch vụ với giá đắt đỏ nhưng chất lượng của dịch vụ chưa được như mong đợi của Quý khách hàng. Vì thế, đa số Quý khách hàng tại quận 10 nói riêng và trên cả nước nói chung đều chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty cổ phần tập đoàn QV.

Công ty cổ phần tập đoàn QV được thành lập từ năm 1996, ban đầu chỉ với 40 chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa mang thương hiệu Taxi tải QV. Đến nay, Hãng Taxi tải QV đã có hơn 700 xe tải cùng nhiều xe chuyên dụng khác như xe nâng hàng, xe cẩu tự hành… với nhiều trọng tải khác nhau. Công ty tự hào là Hãng khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng, công ty QV đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và dịch vụ uy tín. Công ty là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008… và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới, văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ QV tại quận 10 TPHCM

Đến với Công ty cổ phần tập đoàn QV, Quý khách được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng. Hơn nữa, với nhân viên QV luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lễ phép với Quý khách hàng và luôn nói: “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với Quý khách hàng. Công ty áp dụng quy trình chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm 4 bước và được chia thành nhiều bộ phận khác nhau để đảm bảo công việc cũng như để đảm bảo an toàn. Vì thế, khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần tập đoàn QV, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tại Công ty cổ phần tập đoàn QV – Hãng taxi tải QV:

Công ty cổ phần tập đoàn QV là công ty số 1 Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa để di dời văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam.

Công ty cổ phần tập đoàn QV – Hãng taxi tải QV phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn khi vận chuyển cũng như trong quá trình tháo dỡ.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đặc biệt nhân viên của QV có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn trên khắp địa bàn quận 10 nói riêng và tại HCM nói chung.

Công ty cổ phần tập đoàn QV – Hãng taxi tải QV luôn được quý khách hàng tại quận 10 cũng như Quý khách hàng trên khắp cả nước đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao. Công ty đạt được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín như giải Quả cầu vàng 2007, giải Trí tuệ Việt 2008… và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008…

Công ty cam kết đền bù thiệt hại 100% cho Quý khách hàng nếu trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển xảy ra hỏng hóc hoặc đổ vỡ, mất mát đồ đạc.

Thời gian phục vụ Quý khách hàng: Công ty phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp. Nhân viên của QV được chia thành nhiều tổ phụ trách, mỗi tổ đảm nhiệm một mảng khác nhau để đảm bảo tính an toàn, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian.