Trang chủ »

Chuyển hàng đi Norway nhận hàng được trong ngày

Chuyển hàng đi Norway nhận hàng được trong ngày
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:10:31)
Chuyển hàng đi Norway nhận được trong ngày là một trong những hình thức PR, quảng cáo của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một hình thức nói quá nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng, chứ thực chất điều này hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Vậy thực hư là như thế nào?

Gần đây việc lưu thông hàng hóa ra quốc tế đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với thời gian trước, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng sẽ chuyển hàng đi một cách dễ dàng. Thời gian nhận hàng và giá cả là 2 vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong khâu dịch vụ này. Gía cả sẽ tùy thuộc vào mặt hàng cũng như cân nặng mà bạn gửi. Bao lâu thì hàng sẽ được đến tay người nhận cũng tùy thuộc vào đất nước mà bạn chuyển đi. Nếu từ Việt Nam gửi qua Đài Loan hay Trung Quốc bạn sử dụng gói cấp tốc thì chỉ sau 4 giờ đồng hồ là đã nhận được. Còn nếu bạn chuyển hàng ra các nước khác châu lục thì thời gian sẽ chậm hơn. Tiêu biểu như chuyển hàng đi Norway.

Nhược điểm của đường biển trong vận chuyển hàng

Được đánh giá rất cao trong ngành vận tải toàn cầu, là tuyến vận tải không thể thiếu trong giao dịch hàng hóa giữa các quốc gia, tuy vậy đến nay vận chuyển đường biển vẫn còn tồn tại khuyết điểm mà chưa thể cải thiện tốt nhất chính là nằm ở thời gian di chuyển của tàu. Với khoảng cách di chuyển gần, người ta cần từ 2 đến 3 ngày để tới cảng nhận hàng, còn nếu xa hơn thì có thể lên tới cả tháng. Với những ai cần lô hàng được gửi đi nhanh trong ngày, đường biển không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm của đường biển trong vận chuyển hàng

Bạn luôn băn khoăn về những câu như dịch vụ chuyển hàng đi Norway nhận được trong ngày, nhưng bạn không tin và cho đó là nhân hóa. Thực chất thì điều này vẫn có thể xảy ra, hàng hóa của bạn có thể đến được trong tay người nhận chỉ sau 12 - 15 giờ đồng hồ, điều đó có nghĩa là cũng nằm trong 24h/1 ngày.

Việt Nam chúng ta cách Na Uy gần 8.5000km đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất khoảng 12 giờ bay, tức là mất một đêm, nếu chuyển cấp tốc thì sáng hôm sau hàng sẽ đến tay người nhận. Vậy thì hình thức quảng cáo của các công ty dịch vụ không có gì là quá nhân hóa hay không đúng sự thật. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn yêu cầu gửi hỏa tốc, cấp bách. Mặt khác khi gửi người gửi cũng sẽ nhận được hóa đơn đảm bảo, nếu công ty thực hiện không đúng khách có thể gửi đơn kiện hoặc khiếu nại như trong hóa đơn đã ghi rõ.