dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực 3PLs, chúng tôi cam kết làm quý khách hàng thỏa mãn với giải pháp tốt nhất về chuỗi cung ứng về dịch vụ chuyển hàng đi Úc và giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ cảng đi đến tận nơi với dịch vụ giao nhận tận nhà. Mục đích hướng tới của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh là sự thành công của quý khách.

Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng.

Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc Vận chuyển hàng đi Mỹ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Vận chuyển hàng đi Mỹ của Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.

Chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc Với hệ thống Agent toàn cầu, Vận chuyển hàng đi Mỹ Với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận chuyển đường biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chất lượng ,giá cạnh tranh . Cụ thể dịch vụ của ALL bao gồm:

Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không Vận chuyển hàng đi Mỹ.

Chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc


Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Canada, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada

Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân.

Đóng gói, lưu kho và giao hàng.

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á. Vận chuyển hàng đi Mỹ Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.

Hiện tại chúng tôi có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & HATSU, … đến Mỹ, Úc , Canada, Địa Trung Hải, Châu Âu.

Vận chuyển hàng đi Mỹ - BaltimoreVận chuyển hàng đi Mỹ Trong thời gian qua, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, nhân đây chúng tôi xin gửi lời cám ơn và lời chúc cho sự thịnh vượng đến quý khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa.

Hãy đến với chúng tôi, quý Doanh nghiệp sẽ được hài lòng và thỏa mãn nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi về dịch vụ chuyển hàng đi Úc.