Trang chủ »

Chuẩn ‘6 không’ nổi bật của tắm trắng tại Galaxy Spa

Chuẩn ‘6 không’ nổi bật của tắm trắng tại Galaxy Spa
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:48:05)
Hướng đến một dịch vụ tạo nên sự hài lòng cho khách hàng về cả chất lượng dịch vụ lẫn kết quả điều trị, Galaxy Spa cung cấp cho người dùng dịch vụ tắm trắng hiện đại và tốt nhất theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG.

 

Galaxy Spa luôn là một trong những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc phát triển công nghệ tắm trắng, giúp cho vô số chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn.

Công nghệ tắm trắng mà Galaxy Spa đang sử dụng chính là công nghệ Nano Luxury White đến từ “xứ sở hoa anh đào” Nhật Bản ngoài ra liệu trình tắm trắng tại Galaxy Spa còn được kết hợp với việc bôi các dưỡng chất quý hiếm được nhập khẩu từ các nước phát triển như Pháp, Ý. Chỉ sau vài lần điều trị tại Galaxyspa bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt ở làn da của mình. Cụ thể chỉ sau 1 lần điều trị tắm trắng tại Galaxy Spa làn da của bạn sẽ trắng hơn đến khoảng 40% hoặc thậm chí cao hơn nữa tùy theo cơ địa, tính chất của làn mỗi người.

Như thế nào là một địa chỉ tắm trắng uy tín, hàng đầu và hiện đại?  Tất cả đều được thể hiện rõ ở Galaxyspa. Đặc biệt Galaxyspa thực hiện tắm trắng cho khách hàng theo một quy trình tắm trắng đúng chuẩn theo tiêu chuẩn “6 không” .

Thứ nhất không đen da trở lại, sau khi làn da của bạn đã được tắm trắng thì thì chắc chắn không thể nào bị đen da trở lại như trước.

Thứ 2, không gây vàng lông, nhiều công nghệ tắm trắng có nhược điểm đó là dù làm trắng được da nhưng thay vào đó sẽ khiến da bị vàng gây mất thẩm mỹ.

Thứ 3, không hóa chất lột tẩy, trong quá trình tắm trắng tại Galaxyspa, Galaxyspa cam đoan rằng không hề sử dụng các chất độc hại để lột tẩy làn da của bạn.

Thứ 4, không tạo nên một làn da bắt nắng, tắm trắng thường đi kèm sẽ rất bắt nắng thế nhưng với công nghệ của galaxyspa điều này sẽ được hạn chế.

Thứ 5, không làm đau da, nhiều phương pháp tắm trắng khác có thể sẽ gây đau rát làn da của bạn thế nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng công nghệ tắm trắng của Galaxyspa. Thứ 6, là không mùi ammonic gây khó chịu cho người sử dụng.