dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn đèn trang trí phòng khách

Chọn đèn trang trí phòng khách

Nhà là nơi chúng ta che mưa, che nắng, nơi có gia đình thân yêu, nơi diễn ra mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, ai cũng muốn nơi thiêng liêng ấy thật ấm cúng, thật đẹp, thật sang trọng. Trong đó, việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách là rất quan trọng đấy. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để chọn đèn trang trí này nhé!

Thông thường, người ta sẽ chọn cho phòng khách nhà mình những loại đèn sau: ngọn đèn chùm, đèn hắt, đèn âm trần, đèn tuýt, đèn âm tường,…

Mỗi vị chủ nhân luôn có những lựa chọn đèn trang trí phòng khách theo những cách khác nhau. Với những người theo xu hướng truyền thống, cổ kính thì đèn chùm pha lê là đèn được ưa chuộng nhất rồi. Đây là loại đèn có ánh sáng vừa phải, thiết kế đơn giản đấy nhưng không kém phần sang trọng và thu hút ánh nhìn đâu nhé.

chon den trang tri phong khach

Nếu là người ưa thích phong cách hiện đại, năng động thì bạn nên lựa chọn cho mình những ngọn đèn chùm có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, độc đáo để hài hòa với không gian trong căn phòng và khẳng định tính cách của chủ nhân nó. Nếu bạn thích những phong cách lạ mắt, độc đáo, thì những loại đèn chùm trang trí bằng sắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự ấn tượng của ngôi nhà.

Điểm nổi bật của loại đèn chùm là sự quý phái, tạo nhã, còn đèn âm trần, âm tường là sự tiện lợi, độc đáo với xu hướng chiếu sáng điểm làm nổi bật những nội thất nó chiếu vào và là điểm nhấn cho căn phòng.

chon den trang tri phong khach

Mặc dù, mỗi loại đèn có những đặc trưng khác nhau và phù hợp với những không gian nhất định nhưng chúng ta cũng có thể phá cách, kết hợp nó với những không gian khác nhau tạo sự mới lạ, đặc biệt. Nhưng cũng cần lưu ý tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trang trí nội thất để có sự sáng tạo  phù hợp nhất nhé.

Cùng với phong cách trang trí khác nhau, chúng ta cũng có những điều kiện sống khác nhau. Nếu bạn không có điều kiện để mua những chiếc đèn chùm sang chảnh, tốn kém và căn nhà của mình cũng chắc có chỗ để chứa chúng thì hãy về với đội những chiếc đèn trần nhỏ xinh nhé. Đó là sự lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo có một không gian xinh đẹp vừa tạo sự cân đối trong căn phòng nữa đấy. Đồng thời, với những không gian kiêm tốn chúng ta không nên chọn các loại đèn cso ánh sáng mạnh sẽ dễ gây chói mắt, khó chịu cho người dùng, nên chọn đèn có ánh sáng vừa phải thôi nhé.

chon den trang tri phong khach

Ngoài ra, bạn cũng cần có sự lựa chọn thích hợp giữa đèn trần và đèn tường. Với những căn phòng trần thấp thì đèn tường là lý tưởng nhất thay cho đèn trần, đèn chùm, vì chẳng ai muốn mình đi ở dưới mà đầu sắp chạm vào đèn đâu nhỉ. Với những căn phòng khác thì đèn treo rực rỡ sẽ mang lại ánh sáng lung linh cho căn phòng và sang lấp phần không gian trống của nó.

Nếu nói đến sự tiện lợi, có thể di chuyển linh hoạt thì không thể nhắc đến những cây đèn cao cổ kính với kiểm đèn hoa cùng chuông rũ xuống. Loại đèn này sẽ càng nổi bật khi kết hợp với những bộ salon lộng lẫy nhé.

Chắc hẳn đọc xong bài này, rất nhiều bạn đã chọn cho mình những em đèn phù hợp nhất với phòng khách của mình rồi nhỉ. Hãy mang lại cho căn phòng nhà bạn những loại đèn trang trí thật đèn mắt nhé!