dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn Đèn Cây Phòng Khách Theo Phong Thủy

Chọn Đèn Cây Phòng Khách Theo Phong Thủy

Lựa chọn được chiếc đèn cây phòng khách theo đúng phong thủy của căn phòng là điều rất tốt để mang đến những điều may mắn cho bạn và những người thân trong gia đình.

Nhưng tính phong thủy của chiếc đèn trang trí này nằm ở điểm nào thì không phải ai cũng biết.

đèn cây phòng khách theo phong thủy

Khi quyết định mang đèn cây phòng khách theo phong thủy về nhà thì bạn phải biết là nó có thể mang lại điều gì cho bạn ngoài ánh sáng. Đèn được xem là vật phong thủy và đèn cây cũng không ngoại lệ. Tính phong thủy của nó được thể hiện qua các đặc điểm sau:

Thúc đẩy nhân duyên

Ít ai biết được là chiếc đèn cây phòng khách  này lại có năng lực đến vậy. Tuy nhiên, theo phong thủy thì những chiếc đèn có đế chạm đất là những vật phong thủy có thể giúp gia chủ may mắn trong hôn nhân và tình yêu. Bạn muốn cầu tình duyên cho mình thì hãy chọn mẫu đèn trang trí này và mang chúng đặt ở vị trí Tây Nam của căn phòng, chắc chắn thần tình yêu sẽ để ý tới bạn.

Giúp thăng tiến sự nghiệp

đèn cây phòng khách theo phong thủy

Chiếc đèn cây phòng khách tỏa ra ánh sáng trắng tinh khôi chính là nguồn năng lượng thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển. Ánh sáng trắng là tượng trưng cho sinh khí của đất trời, thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp của bạn đạt tới những bậc cao hơn. Vì vậy, bạn hãy mang chiếc đèn cây và đặt nó ở hướng Bắc của căn phòng để sự nghiệp của mình được vững bền và thăng tiến.

Tương thích với người mệnh Kim

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc,Thủy, Hỏa, Thổ thì chiếc đèn cây này lại có sự tương thích với người mệnh Kim bởi chất liệu làm nên nó. Thông thường, chất liệu tạo nên thân chiếc đèn trang trí này đa số đều là bằng kim loại, từ đồng, sắt, nhôm, inox…Kim loại chính là biểu tượng của mệnh Kim. Chính vì vậy, những gia chủ mang mệnh Kim có thể lựa chọn nó để có sự tương đồng khí chất.

Nhìn chung, việc lựa chọn chiếc đèn cây phòng khách sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và bản mệnh của gia chủ là điều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu trong quá trình lựa chọn bạn cảm thấy quá khó để tìm ra chiếc đèn thích hợp thì đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia hay những người có am hiểu về đèn trang trí cũng như về luật phong thủy. Chúng tôi hy vọng bạn có thể nhanh chóng mang về phòng khách nhà mình chiếc đèn không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn giúp mang đến những vận may trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

hoàng phát lighting