dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • CHÓA ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS ÂM TRẦN QBS 023 MÀU XÁM

CHÓA ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS ÂM TRẦN QBS 023 MÀU XÁM

Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS 023 màu xám là sản phẩm thích hợp cho việc chiếu sáng các công trình hiện đại, chiếu sáng các cửa hàng thời trang, nhà ở hay các trung tâm thương mại…

Chóa đèn Downlight Philips – QBS 023 màu xám thích hợp với hơn 23 mẫu đèn Downlight Philips khác nhau, mang đến một phong cách sáng tạo hoàn toàn mới trong thiết kế nội thất không gian căn phòng.

Mã SP: chóa đèn Downlight Philips – QBS 023 màu xám

Nhà sản xuất: Philips

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: tận nơi trong nội thành HCM

Chóa đèn Downlight Philips âm trần QBS 023là sản phẩm phục vụ chiếu sáng hàng đầu, cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo trong công tác chiếu sáng với nhiều chức năng khác nhau tạo sự chuyên ngiệp và hiện đại cho không gian cuộc sống.

Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS 023 tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chiếu sáng với các chức năng khác nhau với mục đích mang lại nguồn chiếu sáng an toàn và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

Thiết kế sáng tạo, phù hợp với nhiều ứng dụng

Với thiết kế mạnh mẽ, vững chắc trong từng sản phẩm, đơn giản trong việc lắp đặt tại các trần nhà khác nhau, sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS 023 màu xám là thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu quả cao cho mọi không gian tiêu dùng. Sử dụng loại bóng đèn Master Led Philips MR16 hoặc bóng Halogen MR16, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao với nguồn ánh sáng chất lượng chiếu sáng đồng đều trong không gian căn phòng. Người dùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn với đèn downlight Philips bền lâu, an toàn hơn với chóa đèn thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì thủy ngân nên giảm thiểu khả năng gây ô nhiểm môi trường.

Trong việc chiếu sáng đòi hỏi cần có thông tin, hiểu biết hợp lý về hệ thống chiếu sáng và không gian lắp đặt sản phẩm chiếu sáng. Do đó, người dùng nên nhờ sự tư vấn, giúp đỡ từ các chuyên viên có chuyên môn cao để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng.