dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chinh phục mọi con đường với xe đẩy Mega Ride MR 450C

Chinh phục mọi con đường với xe đẩy Mega Ride MR 450C

Bạn là người yêu thích việc chinh phục moi con đường cũng như muốn phưu lưu với các thiết kế của xe đẩy em bé địa hình thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua xe đẩy Mega Ride MR 450C.

Nhắc đến xe đẩy Mega Ride MR 450 C cũng tức là nhắc đến thương hiệu xe đẩy em bé Combi một thương hiệu nổi đến đến từ xứ xở Hoa Anh Đào, đây được coi là dòng xe đẩy mới dành cho các bà mẹ cũng như con nhỏ có một trải nghiệm mạnh mẽ trong việc chinh phục mọi con đường.

Xe đẩy Mega MR 450C được thiết kế như một chiếc xe đại hình dành cho việc chinh phục mọi con đường thể hiện qua các bánh xe được thiết kế với khích thước lớn giúp cho việc di chuyển qua các địa hình được êm ái thậm chí có thể lướt nhẹ qua các địa hình nhấp nhô không bằng phẳng. Đây là dòng xe đẩy có thiết kế khá phù hợp với khi hậu của Việt Nam nên các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho việc chinh phục mọi con đường.

xe đẩy em bé

Đây là dòng xe đẩy hiện đại của Combi với thiết kế độc quyền trong việc sử dụng Dacco cùng Egg shock cho đệm đỡ đầu cũng như lưng ghế siêu rộng để có thể mang lại cho trẻ một cảm giác thoải mái,với thiết kế cửa sổ lưới ở hai đầu màn chụp giúp tăng cường lưu thông không khí trong khoan nằm mang lại cho trẻ ảm giác dễ chịu và không bị ngộp khi sử dụng xe đẩy quá lâu.

Có giỏ đựng đồ cho phép đựng với trọng lượng 10 kg nên các mẹ có thể mang thoe những vật dụng cần thiết cho trẻ mỗi khi đi ra ngoài và đây có thể nói là xe đẩy có thiết rộng nhất trong tất cả các loại xe đẩy. với một thiết kế mới là có tấm phủ che chắn cho bé khi ra ngoài với nhiều gió cũng không bị gì. Đây có thể nói là một xe đẩy địa hình lý tưởng trong việc chinh phục mọi con đường mà bạn và trẻ muốn tới, là dòng xe đẩy có thể đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời trong việc khám phá thế giới bên ngoài một cách tốt nhất.