dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chất lượng tuyệt vời từ ổn áp lioa

Chất lượng tuyệt vời từ ổn áp lioa

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc bảo vệ mạnh ổn áp lioa là sản phẩm giúp ổn định điện áp, duy trì tuổi thọ cho thiết bị điện, đảm bảo an toàn cho mạng điện gia đình, công trường hay cơ quan, nhà xưởng,…

Áp dụng cơ chế tự bảo vệ quá áp CB đầu vào không làm máy hư hỏng hoặc gây sự cố điện. Đồng thời, ổn áp Lioa được trang bị 3 hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp, đóng ngắt điện tự động góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ của máy.
 
Hơn thế nữa, khác với các loại ổn áp thông thường, sản phẩm chạy êm, điện tiêu hao thấp giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cho thiết bị điện và máy. Chi phí đầu tư xứng đáng hơn khi ổn áp lioa luôn bảo đảm an toàn khi sử dụng, tiết kiệm năng lượng và chi phí tiêu dùng điện hàng tháng.
 
 
Bên cạnh đó ổn áp lioa có thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Được 3 lần an toàn nhờ được hoạt động bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động. Độ cách điện có R>3Ω ở mức điện áp 1 chiều 500V. Kiểm tra độ bền điện ở mức điện áp 2000V/1 phút.
 
Hiện, trên thị trường có 3 loại ổn áp Lioa phù hợp để bạn lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của gia đình, trong đó phải kể đến dòng ổn áp Lioa SH sử dụng trong dải điện áp ổn định với ức điện áp hoạt động từ 130V – 250V, dòng ổn áp Lioa DRI sử dụng trong dải điện bất ổn ở ngoại thành 90V – 250V, dòng ổn áp Lioa DRII sử dụng trong hệ thống dải điện yếu, thường xuyên bất ổn điện áp thường ở xa trạm hạ thế có điện áp điều chỉnh 50V – 250V.
 
Với thành phần đặc trưng có cuộn biến xuyến chủ yếu được làm từ đồng tinh chất đảm bảo hoạt động truyền và điều hoà điện luôn đảm bảo ở mức ổn định, an toàn nhất trong hoạt động sử dụng.Hãy chọn một sản phẩm ổn áp Lioa bất kỳ với công suất, điện áp phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình để tạo nguồn năng lượng điện an toàn, tiết kiệm và ổn định trong quá trình sử dụng.
 
 
Ổn áp lioa được sử dụng đến 30 năm, không chỉ vậy tên tuổi của ổn áp thương hiệu lioa còn có mặt trên nhiều nước lớn trên thế giới từ châu Á đến châu Âu.
 
Hãy chọn một loại ổn áp Lioa thích hợp cho nhu cầu của mình để bảo vệ an toàn điện và ổn định điện áp khi sử dụng. HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là đơn vị bán ổn áp Lioa đồng hành cùng khách hàng trên thị trường thiết bị điện miền Nam.
 
Hãy đến với chúng tôi khi cần.
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh