dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Chất lượng của đèn Led Duhal trên thị trường

Chất lượng của đèn Led Duhal trên thị trường

Chất lượng đèn Led Duhal chính hãng luôn đảm bảo về quy trình sản xuất cũng như giá thành sản phẩm.

Bên cạnh dòng sản phẩm đèn Led Duhal và nhiều nhiều hãng sản xuất uy tín khác còn có nhiều dòng sản phẩm với nhiều nhãn hiệu và nhãn mác khác nhau đang được tiêu thụ trên thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng lại không biết nhiều về chất lượng và sự khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và Trung Quốc. 

Đèn Led Duhal đã được ca ngợi là công nghệ ánh sáng của tương lai khi chúng sử dụng rất ít năng lượng, tuổi thọ đèn cao và, giống như bóng đèn tiết kiệm năng lượng thông thường, chúng không cần tăng phô, kích sáng như các loại đèn khác.

Tuy nhiên, ứng dụng của đèn Led trong chiếu sáng dân dụng, công nghiệp còn khá mới mẻ, công nghệ sản xuất đắt đỏ nên giá thành cao. Hiện nay, công nghệ này được phát triển một cách nhanh chóng và đèn Led đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, giá cả đang được giảm dần để phù hợp với thị trường.

den-led-duhal

Các nhược điểm của bóng đèn Led trên thị trường là gì?

- Thị trường đèn Led hiện đang là một thị trường tự điều chỉnh, do đó, một dấu CE trên các bóng đèn không nhất thiết có nghĩa là nó đã được thông qua tất cả các kiểm tra chất lượng yêu cầu. Vì vậy, chất lượng của bóng đèn Led có thể thay đổi.

- Gần đây, ánh sáng của bóng đèn Led thường có công suất và mức quang thông thấp hơn so với các loại bóng đèn khác. Vì vậy, mặc dù đèn Led không có độ trễ để đạt 100% ánh sáng và không giảm hiệu suất theo thời gian, nhưng chúng thường cho cảm giác mờ hơn các bóng đèn compact và đèn truyền thống khác. Điều này đang được cải thiện, tuy nhiên chỉ có những sản phẩm đèn Led chất lượng cao mới khắc phục được điều này.

- Một số người không thích ánh sáng phát ra bởi bóng đèn Led siêu sáng như các đèn truyền thống bởi cảm giác ánh sáng bị xanh và không thật mắt. Tuy nhiên điều này chỉ bị khi các bạn vô tình mua phải đèn Led kém chất lượng hoặc lựa chọn sai màu sắc ánh sáng. Đèn Led với chất lượng tốt nhất sẽ cho ánh sáng tự nhiên nhất và có thể sản xuất theo mọi yêu cầu về ánh sáng mà bạn cần.

- Chúng tôi đã nghe phản ánh từ vài khách hàng rằng có một số lượng nhỏ các bóng đèn Led có thể can thiệp vào tín hiệu radio. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các bóng đèn có sự bất thường và thấy rằng, chỉ những bóng đèn chất lượng thấp mới gây ra sự phiền nhiễu này.

Tôi có nên mua bóng đèn Led Duhal?

Sử dụng đèn Led Duhal thực sự là rất hiệu quả, chúng tiết kiệm năng lượng, có màu sắc chuẩn và thời gian sử dụng lâu dài nên bạn không thể không thử. Hãy chắc chắn rằng bạn xem kỹ chất lượng, xếp hạng bóng đèn trước khi mua vì cùng là công nghệ Led nhưng với mỗi nhãn hiệu đèn khác nhau thì chất lượng sẽ khác nhau. Mua một cái bóng đèn Led hãy yêu cầu nhà cung cấp giải thích và tư vấn cẩn thận về màu sắc ánh sáng, vị trí lắp đèn, độ rọi, mục đích chiếu sáng để đảm bảo lựa chọn được loại đèn tốt nhất.