dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cấu tạo của ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa có cấu tạo đơn giản chỉ gồm 4 bộ phận. Để một sản phẩm có chất lượng, sarn phẩm cần có một bộ lõi khoẻ mạnh với những linh kiện tốt nhất.

Cũng như những sản phẩm khác, ổn áp Lioa được cấu tạo từ 5 bộ phận chính: vỏ máy, bộ mạch điều khiển hiện đại, cuộn dây đồng, aptomat và hệ thống chổi chan; nhưng khác biệt ở chỗ là linh kiện thuộc loại nhập khẩu nên có chất lượng cao.

Hãy bắt đầu và kết thúc với từng thành phần cấu tạo để biết được tính năng của từng linh kiện:

Vỏ máy: Vỏ máy bao bọc phần lõi ở 5 mặt, được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Mặt trước của ổn áp có nút vặn điều chỉnh với đồng hồ, aptomat, cùng hiển thị thông số kỹ thuật của máy, quai nhựa. Trong khi đó, mặt sau của máy có 6 cọc đấu và 8 cọc đấu để dẫn điện áp vào và điện áp ra.

Cuộn dây đồng: có thể nói rằng cuộn dây đồng là bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ ổn áp nào. Nếu cuộn dây đồng này bị cháy thì ổn áp Lioa không còn giá trị sử dụng nữa. Được mạ một lớp cách điện màu vàng quấn quanh lõi sắt sản xuất bằng chất liệu tôn silic. Bộ phận quyết định toàn bộ công suất của máy chình là cuộn dây đồng. Vậy nên, trong tất cả các bộ phận của máy cần phải bảo quản cho cuộn dây đồng tốt nhất thì sản phẩm mới hoạt động hiệu quả.

Bộ cơ mạch điều khiển: Bộ cơ mạch điều khiển sẽ làm nhiệm vụ điều áp để đảm bảo điện áp đầu ra luôn ở mức 220V hợp tiêu chuẩn cho các thiết bị điện.

Hệ thống chổi than: Hệ thống chổi than là bộ phận được gắn với motor điều khiển sẽ quét trên bề mặt cuộn dây đồng để bù điện năng khi điện năng truyền vào không đủ hoặc quá yếu.