dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic

Hiện nay trên thị trường, cầu dao là một thiết bị được phân phối và bán ra rất phổ biến. Đây là một thiết bị quan trọng cần có trong mỗi không gian có sử dụng hệ thống điện nhằm mục đích bảo đảm an toàn khi xảy ra sự cố. Nếu bạn đang cần chọn mua một bộ sản phẩm cầu dao, hãy lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic.

Với những ưu điểm vượt trội, cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic đã thật sự tạo được lòng tin đối với người sử dụng. Quý khách cần lưu ý tìm hiểu kỹ những đặc tính của sản phẩm cũng như địa điểm cung cấp hàng hóa chất lượng cao hiện nay.

BBD3253CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic có cấu tạo 3P (3 cực), dòng cắt danh định 415VAC-6kA và hoạt động với cường độ dòng điện định mức đạt 25A.

2.  Sản phẩm với thiết kế đơn giản, hiện đại cùng trọng lượng vừa phải, rất tiện lợi cho người sử dụng trong việc lắp đặt. Ngoài ra, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã.

3.  Thiết bị điện Panasonic này được sử dụng ở rất nhiều nơi như nhà ở, công xưởng, nhà máy… Tùy theo diện tích nơi ở, bạn nên sở hữu cho không gian sống của mình một số lượng cầu dao nhất định để có thể bảo đảm an toàn cho hệ thống điện.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic có cấu tạo bao gồm các tiếp điểm để có thể hỗ trợ cho tiếp điểm chính.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic mang tính thẩm mỹ cao vì có kích thước nhỏ gọn, màu sắc dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

2.  Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic được thiết kế đơn giản, dễ dàng để bạn thực hiện các thao tác lắp đặt, nối dây vào đầu cực và tiện lợi để thực hiện thao tác gạc lên/xuống.

3.  Khả năng ngắt điện nhanh chóng chính là ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị này. Ngoài ra, cầu dao cũng góp phần giúp cho dòng điện đi qua tiếp điểm ổn định hơn, tránh làm hư hỏng tiếp điểm.

4.  Quý khách cần cân nhắc vị trí lắp đặt sản phẩm sao cho dễ tìm thầy và ngang tầm tay người lớn.

Ngoài sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic, bạn còn được cung cấp những thiết bị điện Panasonic chính hãng khác nếu như đến với Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cả trong khâu đóng gói và vận chuyển đến tay khác hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG