dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Câu chuyện hài hước với gián

Câu chuyện hài hước với gián

Đã có bao giờ khi bị gián gặm nhấm mà không biết lý do vì sao bị như vậy và cách nào để thoát khỏi tình trạng này. Chỉ có thể là tiêu diệt loài gián ấy.

Khi là sinh viên, năm thứ 2 tôi chuyển ra ngoài kí túc xa trường và thuê phòng ở với nhỏ bạn. Phòng tôi nhìn chung gọn gàng, sạch sẽ tuy có nhỏ nhưng chúng tôi ở rất thoải mái. Ngày ngày chúng tôi sinh hoạt, mỗi thứ ngăn nắp nên côn trùng vào phòng nói chung là hiếm, không có nơi trú ngụ và phát triển.

Câu chuyện hài hước với gián

Sách vở chúng tôi ngày càng nhiều nên quyết định mua thùng carton về cất giữ bên trong, sách là vật tôi rất là nâng niu và quý trọng, nhiều lần kêu bán cho cô ve chai nhưng tôi tiêc và không đồng ý nên xảy ra cớ sự như vầy. Thời gian đầu tôi chẳng gặp chuyện gì, an tâm với thùng sách, tôi hồn nhiên và ỷ lại không kiểm tra. Sau một thời gian, mỗi buổi sáng thức dậy tay tôi có dấu vết gặm nhấm, ban đầu một ngón, hai ngón tay và về sau 3 ngón, tôi cứ ngỡ đó là tôi bị dị ứng với xà phòng nên chẳng chú ý.

Tôi lướt mạng xã hội có gặp trường hợp y chang như tình trạng của tôi. Theo như bài bình luận ấy nói trường hợp bị gián gặm nhấm có thể sắp vận may, được tiền. Tôi cười hài hước. Tuy nhiên, có đoạn bình luận có thể bị gián gặm gây nhiều tác hại không lường mà không thể ngờ đến và thuốc diệt gián sẽ giúp bạn an tâm. Gián trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh virut, kiết lỵ, tiêu chảy... Đặc biệt, mùi đặc trưng của chúng rất khó chịu, gây phiền toái cho mọi người. Tôi ám ảnh về lụt lọi mọi thứ trong thùng carton, quả đúng như lời dự đoán chúng gặm nhấm và chui vào bên trong sinh sổi, nảy nở thành bầy đàn, chúng phóng uế cả thùng đen ngòm.

Tôi hoảng hốt dùng thuốc diệt gián để vào thùng và khắp phòng. Thuốc diệt gián rất hiệu quả sau một thời gian sử dụng chúng đã bị tiêu diệt, mùi hương của thuốc lan tỏa và làm nó bị say thuốc. Nó cứ loay hoay mãi mà không thể nào tự đứng dậy và chạy được. Rồi lần lần gián chết, về sau tôi không xảy ra trường hợp như vậy nữa.