Trang chủ »

Cấp phép cho dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Cấp phép cho dịch vụ chuyển hàng đi Úc
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:08:50)
Dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty cho phép khách hàng dù là cá nhân, công ty, doanh nghiệp đều gửi được đa dạng các mặt hàng không giới hạn trọng lượng như:

Cấp phép cho dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Gửi chứng từ, hàng mẫu, quà tặng, sách, đĩa CD, tranh ảnh...

- Gửi hàng hành lý cá nhân đi Úc.

- Gửi hàng nặng, hàng kinh doanh số lượng lớn đi Úc.

- Gửi hàng khó đi: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đi Úc.

- Gửi linh kiện điện tử, hàng nguy hiểm đi Úc được công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc.

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.

Đặc điểm của chuyến hàng quốc tế đường biển

Các chuyến hàng được vận chuyển ra thị trường quốc tế theo đường biển đa số nơi nhận hàng đều là quốc gia giáp biển hoặc vùng lân cận. Đặc điểm của tàu vận chuyển đường biển là chở nhiều lô hàng thuộc những người gửi khác nhau, nên tàu thường sẽ không đi tới chỉ một điểm hoặc bến cảng mà ghé nhiều nơi để lên xuống hàng. Trong thị trường vận tải biển quốc tế người ta đã đưa vào vận hành những chiếc tàu có tải trọng lớn, cho khả năng chuyên chở được nâng cao đáng kể.

Đặc điểm của chuyến hàng quốc tế đường biển

Dịch vu chuyển hàng đi Úc luôn quan tâm tới chính sách dành cho khách hàng bằng những dịch vụ ưu đãi kèm theo khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại công ty:

- Sử dụng dịch vụ chính hãng DHL, UPS, FedEx, TNT với cước phí vận chuyển chỉ bằng ½ so với chính hãng

– Nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi.

– Hỗ trợ mở tờ khai Hải quan.

– Miễn phí đóng thùng carton, hút chân không, đăng ký nhãn mác, bao bì sản phẩm.

– Nhận hàng với kích thước lên đến 3m mỗi chiều.

- Đối với khách hàng cá nhân không cần lấy Hóa đơn GTGT sẽ được giảm thêm 10% cước vận chuyển.

– Và nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển chỉ từ 2 – 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 5 – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Một dịch vụ nổi trội của Perfect nhiều năm qua là vận chuyển những mặt hàng khó như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá.. Đây là những mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người vì vậy việc nhập những mặt hàng này vào nước Úc – một đất nước nổi tiếng khó khăn trong việc nhập hàng là một điều không phải công ty nào cũng làm được. dich vụ chuyển hàng đi Úc thấu hiểu được mong muốn của khách hàng mong muốn gửi hương vị quê hương cho người thân xa xứ, công ty đã nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và chúng tôi đã vận chuyển rất thành công những mặt hàng này. Chính điều này càng làm tăng sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc, chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, uy tín hoặc dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bao thuế đảm bảo qua: