dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật–phương pháp hiện đại

Căng da mặt không cần phẫu thuật–phương pháp hiện đại

Một làn da tươi tắn trẻ trung là khao khát của tất cả các chị em phụ nữ, xã hội ngày càng phát triển? Công nghệ hiện đại ngày càng nhiều, sự ra đời của những phương pháp làm đẹp mới đã và đang đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Lão hoá da là vấn đề mà bất kể chị em phụ nữ nào cũng gặp phải, nó làm cho chị em phụ nữ trở nên kém sắc. Lão hoá da làm cho làn da bị chảy xệ, nhăn nhúm. Trước tình trạng này, công nghệ làm đẹp đã ra đời phương pháp căng da mặt, nó mang lại cho chị em hai sự lựa chọn đó là căng da mặt không cần phẫu thuật và căng da mặt trải qua quá trình phẫu thuật, mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng của nó.

 Với căng da mặt không cần phẫu thuật nó áp dụng cho những người bị lão hoá da ở cấp độ vừa phải, đặc biệt nó không gây đau đớn, nhiễm trùng và không gây ra những tổn thương xâm lấn, hiệu quả đạt được rất cao. Các sợi chỉ sinh học đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trong quá trình điều trị các chuyên gia chỉ trích những lỗ nhỏ trên da để luồn các sợi chỉ đính những vùng da trùng, thừa kéo căng những cùng da bị chảy xệ..., phương pháp này được các chuyên gia tiến hành trong thời gian từ 40-60 phút,  chỉ sinh học có thể tự tiêu trong vòng 6-8 tháng mà vẫn kích thích quá trình tạo collagen của da. Đây là một phương pháp an toàn,tiết kiệm và đem lại cho chị em vẻ đẹp hoàn mỹ.

 Nói đến phẫu thuật là nói đến cảm giác đau, và quá trình điều trị phục hồi rất lâu. Phẫu thuật trong làm đẹp cũng vậy, căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật có ưu thế là áp dụng được cho tất cả các loại da. Tuy nhiên việc áp dụng công nghệ căng da mặt đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trình độ chuyên môn giỏi, nếu không sẽ gây ra những hậu quả và biến chứng khôn lường. Sau khi căng da bằng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt của bạn sẽ bị sưng đau nhưng đừng lo lắng quá nhé phẫu thuật căng da mặt sẽ rạch một đường nhỏ trên da, để luồn các ống nội soi. Mỗi phương pháp có một ưu điểm khác nhau, và mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau theo nhu cầu cũng như túi tiền của mình, hãy cân nhắc và đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.