dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng bì lợn

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng bì lợn

Thời của cái đẹp lên ngôi. Chưa bao giờ chị em mình lại sốt sồn sột tìm mọi cách để kéo dài tuổi xuân như thế. Ra đường ai cũng đẹp(đẹp khỏe khoắn đấy ạ) mà mình xấu thì cũng tủi thân lắm chớ. Và đây, bữa mình tập gym và nhặt được bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật của một chị u40. Bí quyết này nghe thật lạ.

Mình, một đứa con gái 26 xuân xanh nhưng vẫn nhởn nhơ chưa chịu lấy chồng. Chính vì nhởn nhơ nên càng phải quan tâm tới da dẻ, nhan sắc. Bữa xuống phòng tập gym đang chổng vó đạp xe thì có một chị khoảng 40t bước tới máy bên cạnh và cũng tập như mình. Woa, mình ngẩn ngơ trước làn da và đặc biệt là khuôn mặt căng bóng, hồng hào của chị. Trò chuyện dăm ba câu, mình bảo: Chị  đẹp thế mà còn đi tập gym nên em cũng không có lý do gì mà phải lười biếng, viện lí do bận rộn mà bỏ bê tập tành. Mà sao da mặt chị đẹp dữ. Chắc chị tốn tiền cho nó lắm ? Bà chị cười xòa. Tốn, tốn lắm em. Một tuần chị chỉ tốn 10.000đ thôi. Hả? Chị nói thật. Nói rồi bà lôi ra một mẹo.

Chị làm đẹp từ da heo đó. Em tin không? Chị mua da heo từ chỗ uy tín về làm sạch đi những phần mỡ nhầy xunng quanh, cắt nhỏ nhỏ ra, rủa sạch sau đó cho vào nồi nước lạnh đun sôi, hầm trong vòng 1 tiếng đồng hồ chị lấy ra để nguội và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Tối đến, chị làm đẹp.Lấy hỗn hợp này quết lên mặt và nằm yên thư giãn. Khi mặt nạ khô, lấy nước lạnh vỗ nhẹ lên da mặt rồi từ từ lột nó ra. Bao nhiêu bụi bẩn, mụn li ti cũng ra đi theo nó luôn. Tuần chị dùng 2 lần.

Đó. Chị tốn ghê vậy đó. Nói xong chị cười hì hì. Chị bảo em còn trẻ thì cố gắng chăm chỉ làm đẹp đi chứ đừng để thời gian đuổi tới chân rồi mới lo cuống cuồng tìm cách. Phụ nữ làm gì làm cũng phải biết yêu thương bản thân tí đã. Mình không phải hoa hậu, người mẫu, mình không có xèn để tới mấy cái thẩm mỹ viện cắt cắt, xẻ xẻ, bơm bơm vá vá thì tội gì không làm đẹp từ những thứ mà mình có thể tận dụng được. Hì. Vậy là sau bữa tập gym hôm đó mình lại thu lượm được bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật. Bỏ túi ngay thôi.