dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Da đẹp
  • Căng da mặt bằng phương pháp trẻ hóa gương mặt – Thermage

Căng da mặt bằng phương pháp trẻ hóa gương mặt – Thermage

Với nền công nghệ ngày càng tiên tiến thì người ta đã tìm ra ngày càng nhiều phương pháp căng da mặt mới, an toàn hơn – nhanh hơn – hiệu quả hơn – ưu việt hơn. Và một trong những phương pháp cần phải nhắc đến chính là phương pháp trẻ hóa da mặt – Thermage. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp này có điểm gì nổi trội nhé.

Thermage, đây có thể được xem là đỉnh cao của công nghê căng da mặt không cần phẫu thuật được áp dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nếu là 50 năm trở về trước, khi mặt việc căng da mặt chỉ có thể thông qua việc phẩu thuật vừa tốn kém – nguy hiểm thì đến thời điểm hiện tại, phương pháp thermage có thể hoàn toàn thay thế phẫu thuật.

Không đau đớn, không nguy hiểm, không tốn kém quá nhiều thời gian của các bạn. Thermage có thể nói là một phương pháp quá hoàn hảo đúng không nào! vậy, phương pháp này được thực hiện theo nguyên lí nào? Và thực sự thermage có giới hạn đối tượng khách hàng như một số phương pháp cũ hay không??? Tất cả sẽ được trả lời ngay sao đây.

Thermage được biết đến chính là cách để trẻ hóa làn da, hay nói một cách dễ hiểu thì đây chính là một liệu trình cái thiện các nếp nhăn nheo xấu xí, hay những vết chân chim ở vùng mắt, vùng trán, vùng má, vùng chân mày, vùng môi – cằm, và cả vùng cổ nữa. Về nguyên lí hoạt động thì phương pháp này dựa trên nguồn sóng cao tần RF. Công dụng của RF chính là có khả năng xuyên thấu xuống da, cụ thể là 3 lớp biểu bì – hạ bì – mô làm nhiệt sinh. Sau khi xuống đến đây, sóng RF sẽ tách các phân tử H2O trong collagen.

Khi mất các phân tử nước H2O này, collagen sẽ co lại và chúng sẽ thu hẹp diện tích của mình. Và cũng chính vì lí do đó mà các chuỗi collagen mới được hình thành và phát triển và nâng cơ, đẩy da mặt trồi lên, nhờ vậy mà da mặt của chúng ta mới được căng ra trong thấy. Còn về đối tượng của Thermage cũng rất đa dạng, đó là: những ai có làn da bị lão hóa, da khô và dễ bị nhăn, da bị chảy xệ nghiêm trọng, những ai đã điều trị những không thành.