dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cải thiện sắc tố da khi tắm trắng cùng nước ép cam

Cải thiện sắc tố da khi tắm trắng cùng nước ép cam

Sắc tố melanin chính là một trong những nguyên nhân khiến cho làn da của bạn sạm đi, và người ta thường tiến hành tắm trắng nhằm cải thiện màu da và ức chế khả năng sinh sản của sắc tố này.

Một quy trình tắm trắng chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện hay spa sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao trong việc cải thiện màu da, chăm sóc da toàn diện và đảm bảo luôn quá trình cải thiện tình trạng gia tăng sắc tố melanin. Tuy nhiên đâu phải ai cũng có thể sử dụng những dịch vụ này để làm điều mà mình mong muốn.

Một giải pháp tắm trắng giá rẻ hơn dành cho những ai có làn da sạm, muốn giảm bớt sự sản sinh sắc tố để giúp cho làn da của mình sáng hơn đó chính là sử dụng nước ép cam tươi cùng với bột thuốc bắc. Hai nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ giúp cho làn da của bạn sáng màu hơn và cũng cải thiện được tình trạng sắc tố melanin quá nhiều trên da.

Ta dùng nước ép cam tươi để hòa với bột thuốc bắc dành cho việc tắm trắng mua ở các tiệm thuốc bắc uy tín, sau đó bôi lên da và để nguyên khoảng 30 phút hơn rồi tắm lại với nước sạch. Kiên nhẫn với phương pháp này sẽ giúp da bạn cải thiện sắc tố da melanin hiệu quả, cho da đẹp hơn mà chẳng tốn nhiều tiền.