Trang chủ »

Cách trang trí quán cafe đẹp

Cách trang trí quán cafe đẹp
(Ngày đăng: 15-02-2017 10:44:40)
Một quán cafe đẹp sẽ đem đến ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ thì một quán café đẹp, ấn tượng là yếu tố chính để níu chân khách hàng.

Dưới đây chúng tối sẽ giới thiệu cho bạn một số cách trang trí quán café đẹp mà bạn có thể tham khảo để phối hợp với đèn trang trí.

Cách trang trí quán cafe đẹp

Cách trang trí quán café đẹp phải tạo được nét độc đáo riêng.  Đó có thể là phong cách lãng mạng, sang trọng, cổ điển hoặc hiện đại trẻ trung. Xác định phong cách chủ đạo của quán ngay từ đầu sẽ giúp việc trang trí dễ dàng, xuyên suốt hơn. Nếu quán bạn định hướng đối tượng phục vụ chủ yếu là tuổi teen bạn nên trang trí sáng, trẻ trung, xinh động. Tùy theo mỗi phong cách sẽ giúp bạn lựa chon đồ nội thất trang trí hợp lý.

Trang trí quán café đẹp cần có những điểm nhấm- điều có thể giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt giữa các quán café rõ nét nhất. Không có sự ràng buộc “cái gì, ở đâu, như thế nào” cho hợp lys, mà nó nằm ở sự sáng tạo của chính bạn. Một mảng tường độc đáo, một cây đàn piano cũng có thể tạo thành điểm khác biệt cho quán của bạn.

Mặc khác, bạn có thể trang trí những chi tiết nhỏ nhưng không vô hình cho quán café của bạn. Những món đồ hữu ích như một chiếc ghế sofa, một bình hoa nhỏ trên bàn,vài bức tượng trên kệ,… làm cho không gian quán của bạn đẹp và thu hút hơn. Hoặc bạn có thể tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật để trang trí cho quán café mang màu sắc, phong cách của bản thân.Những mẫu tranh sơn dầu trang trí cũng rất hợp lý để bạn lựa chọn và tìm hiểu cho quán café của mình đẹp hơn.

Cách trang trí quán cafe đẹp

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cả  tranh sơn dầu và tranh vẽ tường trong trang trí quán café. Sự kết hợp này phải có sự tương đồng về màu sắc, chủ đề của tranh.  Khi trang trí theo phong cách này cần chú ý treo những khung tranh nhỏ để tránh sự rườm ra gây rối mắt.

Với một số gợi ý về cách trang trí quán cafe đẹp của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách phù hợp để trang trí cho quán của mình. Chúc các bạn thành công.

hoàng phát lighting