dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách tính trọng lượng thể tích khi chuyển hàng đi Mỹ

Cách tính trọng lượng thể tích khi chuyển hàng đi Mỹ

Bạn đang cần chuyển một lượng hàng hóa lớn sang Mỹ cho đối tác, bạn cần đến dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ do các công ty chuyển vận quốc tế và bạn băn khoăn về các tính trọng lượng thể tích khi chuyển hàng đi Mỹ.

Cách tính trọng lượng thể tích khi chuyển hàng đi Mỹ

Bạn cần chuyển hàng đi Mỹ nhưng không rõ công ty nào là uy tín nhất, bạn muốn được sử dụng đảm bảo nhưng giá cả tương đối phải chăng. Bạn phân vân cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa như thế nào. Bởi thể tích hàng hóa sẽ có ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển của bạn.

Cước phí của một lô hàng có thể bị ảnh hưởng bởi không gian mà lô hàng đó choán chỗ trên máy bay hơn là trọng lượng thực tế. Đây chính là trọng lượng thể tích.

Trọng lượng theo thể tích của một lô hàng là phép tính phản ánh tỷ trọng của lô hàng đó. Lô hàng ít rắn chắc thông thường sẽ chiếm nhiều diện tích không gian hơn so với trọng lượng thực tế của nó.

Trọng lượng theo thể tích, còn được gọi là trọng lượng theo kích thước, được tính và so sánh với trọng lượng thực tế của lô hàng, số nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính toán chi phí vận chuyển.

Vận chuyển đường biển bằng tàu siêu tải trọng

Ngành công nghiệp đóng tàu phát triển đã cho ra đời những chiếc tàu chở hàng trên biển có tải trọng siêu khủng, lên tới hàng trăm ngàn tấn. Sự tồn tại của những chiếc tàu hàng khổng lồ này đã giúp mỗi chuyến hàng vận chuyển đường biển đạt hiệu quả tốt hơn. Với những lô hàng có khối lượng lớn, người ta sẽ không phải chia nhỏ lô hàng ra làm nhiều chuyến mà thoải mái chuyên chở trên cùng một tàu, toàn bộ hàng được giao tới cảng nhận hàng một lần.

Vận chuyển đường biển bằng tàu siêu tải trọng

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn chuyển hàng đi Mỹ, bạn nên chú ý đóng gói hàng hóa cảu mình một cách gọn gàng. Bao bì bạn sử dụng trong đóng gói cũng nên sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường hơn. Khi đó thể tích lô hàng sẽ giảm và đương nhiên giảm được chi phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Nếu bạn gửi lượng hàng hóa lớn và sử dụng nhiều lần giao dịch với công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát, thì bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa, bạn sẽ được hưởng những mức giá hỗ trợ, chiết khấu.

Vận chuyển hàng đi Mỹ ở đâu sẽ không còn là lo lắng, băn khoăn khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Nếu gặp những chương trình khuyến mãi, bạn còn có thể được giảm đến 50% cước phí vận chuyển quốc tế, cho dù bạn muốn chuyển hàng đi Mỹ hay là chuyển hàng đi đến bất cứ quốc gia nào.