dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách sử dụng kem tắm trắng đúng chuẩn

Cách sử dụng kem tắm trắng đúng chuẩn

Thay vì cứ phải tắm trắng bằng những phương pháp đơn giản, không ít người đã quyết định chọn cách chăm sóc da bằng kem cho nhanh chóng, với hy vọng sớm có được hiệu quả tốt như đã biết tới.

 

Hiện nay, có rất nhiều cáchđể có thể tắm trắng. Họ có thể đến các spa, họ có thể tắm trắng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên hoặc họ có thể tắm trắngbằng các loại kem. Tuy nhiên, muốn tắm trắngbằng kem đạt hiệu quả tốt mà không để lại hậu quả gi cho da thì cần phải có cách sử dụng kem tắm trắng đúng chuẩn.

Kem tắm trắng quả là một phương pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả lại vừa mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không có gì vừa rẻ lại vừa tốt cả và kem tắm trắng cũng có những hạn chế mà cách khắc phục nó chỉ có một biện pháp duy nhât là sử dụng chúng một cách đúng chuẩn để tránh tối đa những tổn hại cho da. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vấn đề này.

Khi sử dụng kem tắm trắng, bạn nên tiến hành tuần tự và chính xác theo các bước sau. Bước 1 là tắm bằng sữa tắm và xả thật sạch lai với nược ấm vì đây là một cách hữu hiệu để lỗ chân lông dãn nở và giúp máu lưu thông tốt hơn, bên cạnh đó, đây cũng là một cách để làm sạch da. Bước 2 là loại bỏ tất cả các tế bào chết. Hãy sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng loại bỏ tế nào chết hữu hiệu như muối, chanh mà bạn không nên bỏ qua. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết chuyên biệt cho mỗi da. Bước 3 là thoa kem tắm trắng lên toàn thân và massage nhẹ nhàng và đều đặn để các tinh chất dưỡng trắng da có thể thẩm thấu vào da. Trong quá trình thực hiện, những vùng da bị sạm đem hơn như đầu gấu hay khuỷu tay cần phải được chú ý. Bước 4 là bạn cần phải tắm lại thật kĩ với nước lạnh để da bạn sạch sẽ hơn và các lỗ chân lông khi ấy cũng se khít hơn. Sau khi tắm xong bạn sẽ cảm nhận được một làn da mịn màng  trông thấy. Bước 5 là thoa kem dưỡng ẩm cho da bạn.