dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Cách quản lý thiết kế web bán hàng qua dịch cụ thuê hosting WordPress

Cách quản lý thiết kế web bán hàng qua dịch cụ thuê hosting WordPress

WordPress có thể được sử dụng trên thiết kế web bán hàng chỉ là về bất kỳ máy chủ với chỉ là về bất kỳ máy chủ, vì vậy lựa chọn của bạn là khá lớn. Sử dụng WordPress cho trang web của bạn không yêu cầu bạn phải chọn một máy chủ mà cụ thể phục vụ cho cộng đồng WordPress.

Hầu hết đơn vị thiết kế website bán hàng qua các chủ bao gồm Fantistico, Softaculous, hoặc một số công cụ tương tự khác để dễ dàng cài đặt CMS và các kịch bản trên máy chủ của bạn. Điều này có nghĩa rằng với hầu hết các máy chủ, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress trong vài chỉ trong vài phút mà không cần chạm vào bất kỳ mã hoặc làm bất kỳ thiết lập.

Hai trong số các công ty phổ biến nhất cho chi phí thấp chia sẻ lưu trữ là Bluehost và HostGator khi thiết kế web bán hàng . Cả hai cung cấp cài đặt WordPress dễ dàng và những lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm chi phí thấp chia sẻ lưu trữ.

 

Trong những năm gần đây các công ty thiết kế web bán hàng, một số công ty đã được tạo ra đặc biệt để lưu trữ các trang web WordPress-powered. Các công ty cung cấp quản lý WordPress lưu trữ cung cấp một số lợi ích bổ sung mà bạn có thể không nhận được với một máy chủ web truyền thống. Các xuống bên là quản lý WordPress lưu trữ có xu hướng được nhiều hơn đáng kể tốn kém hơn so với một máy chủ truyền thống như Bluehost hoặc HostGator. Chúng tôi sẽ có một cái nhìn vào những lợi ích, cũng như một số điều cần xem xét sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng của mình.
 
Trước khi chúng tôi nhận được vào các lợi ích, chúng ta hãy xem xét một số các nhà cung cấp hàng đầu của WordPress quản lý lưu trữ. WPEngine có lẽ là nhà cung cấp nổi tiếng. Page.ly là một nhà cung cấp hàng đầu và đã thực sự là người đầu tiên của loại hình này. Lãnh đạo khác là tổng hợp , một phần của Copyblogger Truyền thông cùng với StudioPress .
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com