dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách lựa chọn đèn pha led cho sân vườn

Đèn pha led là một trong những giải pháp chiếu sáng được ưa chuộng cho sân vườn vì vừa đảm bảo ánh sáng phù hợp, lại có thể kết hợp nhiều phong cách để tăng tính nghệ thuật.

Sân vườn là không gian mở, rộng và thoáng đãng. Tuy nhiên, khi về đêm, bạn cần ánh sáng để nâng cao mức độ an ninh cho khu vực này.

Đèn pha led công suất lớn có một ưu điểm rất đáng quan tâm là độ sáng và độ bền cao. Với những không gian ngoài trời, độ bền của thiết bị chiếu sáng là một tiêu chí rất quan trọng.

cách lựa chọn đèn pha Led cho sân vườn

Với lớp vỏ sơn tĩnh điện và khả năng chống nước, loại đèn này có thể hoạt động tốt với điều kiện khí hậu ở những nước như Việt Nam.

Bạn nên bố trí những chiếc đèn pha led ở dưới đất để hắt ánh sáng ngược lên trên, theo từng cụm để tăng hiệu ứng và thể hiện cá tính hoặc từng chiếc ở các góc vườn cho ánh sáng dịu nhẹ và lãng mạn hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đèn pha led loại dây để tạo hình, giúp cho sân vườn của mình thêm sinh động và độc đáo.

Với độ dài phong phú theo từng cuộn, đèn led dây có thể giúp bạn trang trí cho khu vườn của mình thật lung linh như trong truyện cổ tích.

Bạn cũng có thể dùng đèn led viền ở các mái nhà, bậc thang hay tường rào để ngôi nhà của mình lộng lẫy hơn trong các dịp lễ hay ngày kỉ niệm.

Bên cạnh đèn pha led và đèn led dây, bạn cũng có thể dùng các loại đèn khác để trang trí sân vườn như đèn ống đổi màu, đèn huỳnh quang… phù hợp với sở thích, phong cách của bạn.

Với ánh sáng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để ngôi nhà mình trở nên hoàn hảo nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com