dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách làm bẫy chuột keo tại nhà

Cách làm bẫy chuột keo tại nhà

Thay vì phải mua những tấm giấy bìa cứng có tên là keo diệt chuột thì tại sao bạn không tự làm cho mình một chiếc bẫy chuột bằng keo tại nhà hết sức đơn giản mà lại không quá tốn nhiều chi phí.

>> Cách diệt chuột  >> Cách làm bẫy chuột  >> Thuốc diệt chuột Klerat  >> Cách bẫy chuột bằng keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy chuột bằng keo là loại bẫy chuột mà bạn có thể tự làm ở nhà một cách đơn giản mà không cần phải mua gì cho tốn tiền. Cách thức diệt chuột bằng keo và cách làm bẫy chuột bằng keo cũng khá la đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể học theo.

Nói về cách làm bẫy chuột bằng keo thì người ta chỉ cần sử dụng một ít loại keo siêu dính cùng với một tấm cartong hoặc ván gỗ và chất dẫn dụ nữa là xong. Nói thì đơn giản nhưng khi làm thì bạn cũng có thể gặp một ít rắc rối. Tuy nhiên, trong số các cách làm bẫy diệt chuột thì cách làm bẫy bằng keo là một trong những cách làm bẫy dễ nhất rồi.

Nếu bạn tự  làm bẫy diệt chuột bằng keo tại nhà thì nên làm trên một miến gỗ thay vì một tấm bìa hay cartong dày. Đơn giản là vì những chiếc bẫy đặt trên tấm cartrong có thể bị chuột tha đi dù đã dinh bẫy. Những con chuột có kích thước khổng lồ có sức mạnh hoàn toàn có thể tha đi cả một chiếc bẫy chuột bằng keo nếu chỉ dính 1 phần. (lúc đó bạn sẽ thấy cái cảnh dọn nhà cực như thế nào). Đặc biệt nếu như chuột khu vực chỗ bạn ở đã biết cách tránh bẫy chuột bằng keo thì bạn nên sử dụng quá phương pháp diệt chuốt bằng các loại thuốc diệt chuột được bán trên thị trường hiện nay.