dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều là một trong những cách làm bẫy chuột từ xa xưa đến nay. Loại bẫy chuốt này với cơ chế hoặc động đơn giản những lại có khả năng và sát thương vô cùng cao để diệt những con chuột trong nhà và kho bãi.

>> Cách diệt chuột  >> Cách làm bẫy chuột  >> Thuốc diệt chuột Klerat  >> Cách bẫy chuột bằng keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trong số những loại bẫy chuột được sử dụng từ lâu đời và hiệu quả nhất là loại bẫy chuột bán nguyệt với sát thương cực kì cao cũng với khả năng diệt chuột vô cùng tài tình. Loại bẫy này sẽ dụ những con chuột bằng một miếng mồi và kẹp chúng lại nếu như đi vào trong khu vực ăn mồi đó.

Cách làm bẫy cuột bán nguyệt Quang Triêu rất đơn giản những lại có khả năng diệt chuột rất hay. Chỉ với hệ thống bẫy bằng những sợi thép và lò so đơn giản là bạn có thể diệt chuột bao nhiều lần tuỳ thích. Ưu điểm của loại bẫy này là có tính tái sử dụng cao tuy nhiên khả năng diệt chuột của nó thì thấp và khó đối phó với những con chuột ma lanh.

Bạn có thể lên youtube để xem clip hướng dẫn cụ thể cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Triều. Loại bẫy chuột này hoàn toàn có thể tự làm ở nhà nếu bạn có đủ một số phụ kiện để làm. Và hãy lưu ý là rửa sạch sẽ bẫy khi đã diệt xong 1 con chuột để diệt con chuột thứ 2, vì nếu không những con chuột sẽ tránh những cái bẫy đã diệt những con chuột khác trước đó thông qua mùi máu. Nếu bạn ngài việc phải xử lý xác chuột sau mỗi lần đặt bẫy thì có thể sử dụng quá các loại thuốc diệt chuột nổi tiếng trên thị trường như Storm hay Biorat để vừa diệt chuột hiệu quả vừa không phải dọn xác chúng nhờ vào đặc tính của thuốc.