Trang chủ »

Cách diệt mối xông đơn giản nhưng hiệu quả

Cách diệt mối xông đơn giản nhưng hiệu quả
(Ngày đăng: 03-05-2018 11:24:18)
Để diệt mối xông nhanh, không làm ảnh hưởng đến các đồ vật trong nhà, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Nhưng, để nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng vài gợi ý trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Có nhiều cách để diệt mối xong, dưới đây chính là vài cách đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo ngay nào.

Dùng thuốc nhử để diệt mối là cách thông thường nhất hiện nay, trước tiên, hãy làm ướt hộp nhử và đặt nơi có mối để mối tập trung đến. Sau khi mối đã tập trung đến nơi này nhiều nhất, bạn hãy chọn thuốc diệt mối sinh học pha loãng và phun lên để diệt mối tận gốc. Cách làm này thường được sử dụng trong nhà, trong các ngóc ngách khó diệt mối, trong các vật dụng nội thất.

Tuy nhiên, với môi trường rộng hơn, bạn có thể sử dụng trực tiếp các loại Thuốc diệt mối sinh học, hóa học để trực tiệp diệt mối triệt để trên diện rộng. Hầu hết, những cách này thường rất hiệu quả nhờ thông qua những con mối thợ đã bị nhiễm độc và khi về tổ, chúng sẽ dễ dàng lây nhiễm cho những con mối khác và kể cả mối chúa.

Thường thì độc tính mạnh, lại có cơ chế lây lan tập trung, lưu tốn tốt nhất nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng để đề phòng và tiêu diệt tận gốc bầy đàn của mối nhằm khắc phục được tình hình và giảm thiếu tất cả các tai hại một cách triệt để nhất.