dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách để lựa chọn loại thuốc diệt chuột hiệu quả, hợp túi tiền

Cách để lựa chọn loại thuốc diệt chuột hiệu quả, hợp túi tiền

Trên thị trường hiện nay có vô số các nhãn hiệu thuốc diệt chuột, nhưng không phải loại nào cũng có tính hiệu quả cao. Việc lựa chọn loại thuốc diệt chuột còn phải dựa trên các tiêu chí như độ an toàn của sản phẩm, giá thành...Hôm nay mình sẽ làm sự một so sánh và phân tích về các loại thuốc diệt chuột cho mọi người tham khảo.

 

Nhắc đến thuốc diệt chuột thì phải kể đến hai loại thuốc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là thuốc diệt chuột Storm và Biorat. Về giá thành thì hai loại thuốc này không chênh lệch với nhau là bao nhiêu. Một kg thuốc Biorat có giá khoảng 120 nghìn đồng, còn một thuốc Storm 50 viên có giá khoảng 160 nghìn đồng. Không quá đắt để tiêu diệt hết lũ chuột đáng ghét phải không nào? Về nguồn gốc xuất xứ thì thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh của cộng hòa liên ban Đức, trong khi thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất theo công nghệ vi sinh của Cuba.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại thuốc nào thì mình sẽ nói thêm chi tiết về công dụng và đặt tính của từng loại thuốc cho bạn tham khảo nhé. Với thuốc diệt chuột Storm, bạn sẽ phải mất 3 đến 6 ngày đẻ tiêu diệt tận gôc số chuột trong nhà mình. Vì khi chuột ăn phải loại thuốc này nó sẽ không lăn ra chết ngay mà thuốc sẽ ngấm dần vào cơ thể chuột. Chuột sẽ không nghi ngờ mà tiếp tục ăn cho đến 3,4 ngày sau thuốc mới phát huy hết tác dụng, khiến chuột không kịp trở tay, như vậy sẽ dễ dàng tiêu diệt được cả đàn. Còn đối với thuốc diệt chuột Biorat thì bạn sẽ phải ngạc nhiên vì tác dụng nhanh của nó. Chỉ sau một lần ăn là chuột đã lăn ngay ra chết ngay lập tức.

Một đặc tính khác rất có lợi của hai loại thuốc này đó là thuốc được sản xuất với công nghệ tiên tiến, không chất độc hại, vô cùng an toàn với con người, thực vật, động vật. Không gây ô nhiễm cho môi trường sống của bạn. Đó là những thông tin mình đã tóm gọn và phân tích cho các bạn biết rõ về hai loại thuốc diệt chuột này. Bây giờ thì các bạn đã có những thông tin bổ ích về thuốc diệt chuột rồi phải không nào? Chúc các bạn sớm diệt được lũ chuột đáng ghét trong nhà nhé.