dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách đảm bảo tuổi thọ đèn led Philips downlight âm trần

Cách đảm bảo tuổi thọ đèn led Philips downlight âm trần

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ đèn led Philips downlight âm trần, giúp cho đèn hoạt động bền bỉ, ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa cho người sử dụng.

Hiện nay với điều kiện tài nguyên hạn chế ngày càng cạn kiệt  thì vấn đề tiết kiệm điện năng và chi phí ,để sử dụng lâu dài cũng như tái sử dụng luôn được quan tâm. Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, chi phí thấp, hiệu suất ánh sáng tốt  đèn led philips âm trần trở thành sự lựa chọn của đa số người tiêu dùng.cùng đó là sự nhận thức ngày càng cao của mọi người, con người đã chăm lo và không ngừng nâng cao đời sống của mình. Từ những nhu cầu cơ bản như ăn, ở, đi lại,giao lưu,nói chuyện…. thời đại ngày nay con người đòi hỏi phải ăn ngon, mặc đẹp,có nhà sang trọng…., từ nhu cầu có ngôi nhà thì hiện nay con người đòi hỏi phải có nhà đẹp mang lại cảm giác thoải mái vì vậy ý thức làm đẹp cho hệ thống ánh sáng trong nhà cũng được nâng cao.. Và nếu muốn sử dụng đèn led Philips hiệu quả, tăng tuổi thọ của nó thì quý khách hàng nên tham khào những cách sau. 

Chất lượng tạo nên tuổi thọ

Một sản phẩm có xuất sừ rõ ràng, được sản xuất trên những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ thì người tiêu dùng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy bạn nên mua sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín tại các cửa hàng, đại lý, công ty. Chất lượng của đèn led Philips downlight âm trần có liên quan đến tuổi thọ của đèn .

Các sản phẩm bóng đèn led Philips 

Biến áp của đèn Led Philips downlight âm trần

Đa số các loại biến áp của các loại  đèn led philips downlight (downlight led âm trần, downlight led tán quang, downlight led chiếu rọi), hạt đèn có thể sử dụng được khoảng 50.000 giờ, nên nếu hệ thống đèn không thể chiếu sáng, bạn hãy kiểm tra máy biến áp của đèn.

Sử dụng đèn Led Philips downlight âm trần đúng cách

Khi chuyển đổi thường xuyên công tắc on/off sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của các linh kiện điện tử bên trong mặc dù đèn led downlight có thể sử dụng bộ chuyển đổi On-Off gấp 18 lần đèn huỳnh quang.ví vậy quý khách nên hạn chế tối đa việc bật/tắt đèn một cách tùy tiện

Giữ nguyên cấu trúc đèn khi sửa chữa

Nếu bóng đèn cần sữa chữa hoặc bảo trì, quý khách cần phải giữ nguyên – không thay đổi cấu trúc đèn theo ý muốn cá nhân, không bỏ đi hoặc nhầm lẫn vị trí giữa các bộ phận bên trong bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và hoạt động của nó.

Điều kiện thời tiết

Quý khách cần lưu ý cần có chụp đèn chống ẩm, chống nhiệt độ cao khi lắp đặt đèn trong nhà tắm hoặc bếp lò. Tránh sử dụng đèn led Philips downlight âm trần  trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc độ ẩm quá cao, nó có thể được sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ 5-40 độ C.

Bảo trì, vệ sinh đèn đúng cách

Tuyệt đối không được ngâm đèn trong nước,quý khách nên lau khô  đèn led philips downlight âm trần bằng khăn rửa chén một lần ngâm trong nước .Trường hợp đèn dính nước thì lau khô nó càng sớm càng tốt và tránh lau nhẹ bằng vải ẩm khi đèn đang sáng,vì nó có thể gay hư hỏng bóng đèn hoặc nguy hiển tới người sử dụng.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com