dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Cách chọn mua xe đẩy cho trẻ sơ sinh

Cách chọn mua xe đẩy cho trẻ sơ sinh

Khi có nhu cầu mua và sử dụng xe đẩy cho bé, các bậc làm cha mẹ thương đặt ra các câu hỏi như xe đẩy thương hiệu nào tốt, giá bao nhiêu là hợp lý, mua ở đâu cho đảm bảo?

Trên thị trường xe đẩy em bé có rất nhiều loại với mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Nên các bậc làm cha mẹ thấy bối rối khi không biết chọn xe nào cho bé. Chúng tôi xin gợi ý một và thương hiệu xe đẩy uy tín như xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy Graco, … và 3 tiêu chí để bố mẹ lưu tâm khi chọn mua xe đẩy cho bé:

Cách chọn mua xe đẩy cho trẻ sơ sinh

1. Nhu cầu sử dụng cho bé

Nếu như bạn có một em bé sơ sinh hãy sử dụng một chiếc nôi xách - ghế ô tô có thể đặt vừa khít lên chiếc xe đẩy (được gọi là xe đẩy đa chức năng). Ngoài ra, rất thuận tiện khi đi du lịch, bạn có thể nhẹ nhàng đưa bé từ xe đẩy vào trong ô mà không làm ảnh hưởng đến em bé khi bé đang ngủ.

2. Phong cách sống của bạn

Nếu nhà bạn có dùng ô tô hay thích ra ngoài mua sắm, … hãy chọn chiếc xe trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn gàng.  Nếu bạn hay dạo bộ để mua sắm, bạn cần một chiếc xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi của bé.

3. Ngân sách của bạn

Nếu bạn không dự định sinh bé, hãy chịu khó đầu tư một chút về lâu dài: xe đẩy hai trong một, xe đẩy ba bánh hoặc xe đẩy đa chức năng là những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn cho bé dùng xe đẩy ở tháng thứ ba, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền mua một chiếc xe đẩy nhiều tính năng, tất nhiên xe càng đắt tiền thì càng có nhiều tính năng hơn.