dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách chọn lựa đèn downlight trang trí cho ngôi nhà

Cách chọn lựa đèn downlight trang trí cho ngôi nhà

Trước kia việc lắp đặt một thiết bị chiếu sáng là đèn downlight chỉ đơn giản để cung cấp ánh sáng. Nhưng hiện nay ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn downlight trang trí còn có thể tạo nên điểm nhấn nghệ thuật cho căn phòng của bạn.

Đèn downlight trang trí thiết bị chiếu sáng ưu việt
 
Khi kể đến chức năng chiếu sáng thì đèn downlight trang trí nghệ thuật không hề thua kém bất cứ loại đèn nào.
 
Đèn downlight trang trí hình trụ
 
Đèn downlight trang trí có ánh sáng được chiếu tập trung bởi thiết kế choá đèn hình trụ bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Với cấu tạo này giúp ánh sáng từ đèn lon trang trí phát ra được phản quang  toàn bộ đem lại ánh sáng rất tự nhiên và không bị lóa.
 
Đa số đèn downlight trang trí đều được lắp đặt bởi các bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn compact đem hiệu suất chiếu sáng cao cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu.
 
Đèn downlight trang trí bóng huỳnh quang
 
Không chỉ đơn thuần là mua đèn về treo để lấy ánh sáng. Với đèn downlight trang trí việc lắp đặt phù hợp còn mang lại một giá trị nghệ thuật độc đáo cho từng không gian.
 
Đèn downlight trang trí cho không gian nội thất như thế nào?
 
Với không gian của một phòng khách hoặc hành lang, bạn có lắp đặt loại đèn downlight trang trí âm trần với mật độ khoảng 1m502  một bóng cho phòng khách và 2m2 một bóng cho hành lang.
 
Như thế sẽ cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ đồng thời tạo nên sự huyền ảo cho không gian bạn lắp đặt.
 
Đèn downlight trang trí âm trần
 
Còn phòng ăn thì bạn có thể lắp đặt loại đèn downlight trang trí dạng treo tại khu vực bàn ăn và các khu vực khác như bếp, tủ ly chén… Như thế bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc tắt mở đèn ở từng khu vực trong phòng ăn để có thể tiết kiệm điện năng đồng thời làm nổi bật khu vực được chiếu sáng.
 
Đèn downlight trang trí dạng treo
 
Ngoài ra nếu như bạn sở hữu một vài tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tượng nghệ thuật thì bạn có thể dùng đèn downlight trang trí để chiếu sáng từ nhiều góc cạnh như trên xuống hay từ dưới lên hoặc hai bên hông.
 
Tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ thật sự trở nên nổi bật với sản phẩm đèn downlight trang trí.
 
Đèn downlight dùng để trang trí cho không gian ngoại thất
 
Nói đến không gian ngoại thất thì việc lựa chọn loại đèn downlight trang trí phù hợp đó là dạng đèn pha hay còn gọi là dowlight. Với vỏ bọc bằng sắt và có trục xoay như thế sẽ bền bỉ với thời tiết và dễ dàng xoay chuyển theo hướng bạn muốn.
 
Đèn downlight trang trí dạng xoay
 
Bạn có thể lắp đặt loại đèn này ở trên mái hiên hay bên trên mái nhà để có thể pha ánh sáng xuống bề mặt ngoại thất ngôi nhà như thế ngôi nhà của bạn sẽ vẫn luôn nổi bật vào ban đêm.
 
Đặc biệt kẻ gian cũng không giám đến gần khi ngôi nhà của bạn luôn được chiếu sáng.

den hoang phat