Trang chủ »

Cách căng da mặt không cần phẫu thuật nào hiệu quả cao nhất

Cách căng da mặt không cần phẫu thuật nào hiệu quả cao nhất
(Ngày đăng: 14-10-2016 08:40:48)
Với rất nhiều ưu điểm như không đau, phục hồi nhanh chóng, không cần một chế độ ăn uống kiêm khem khắc nghiệt, thời gian thực hiện nhanh chóng, nên căng da mặt không cần phẫu thuật đang là môt xu thế làm đẹp được các chị em ưng ý.

Cách căng da mặt không cần phẫu thuật nào hiệu quả cao nhất

 

Khỏi phải nói căng da mặt không cần phẫu thuật, có sức hút lớn như thế nào đối với chị em. Trên face book hoặc các trang mạng xã hội khác, thấy các chị em khoe, chụp ánh tự sướng khi đang thực hiện căng da mặt nhiều tới mức nào. Cách thực hiện mỗi người một khác, người thì dùng mĩ phẩm, người thì dùng các công nghệ tiên tiến, có các chị em lại tìm đến các phương pháp đến từ thảo dược thiên nhiên…, tất cả chung quy lại cũng chỉ mong muốn mình có làn da trẻ hóa, căng mịn ra khoảng chục tuổi. Thấu hiểu được nỗi lòng của các chị em, dưới đây là một vài dòng giới thiệu cho các chị em một phương pháp căng da mặt chắng cần tới dao kéo.

Phương pháp đó chính là: căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là một phương pháp căng da được đánh giá rất cao, bởi tính an toàn và hiểu quả cao mà nó mang lại cho người sử dụng. Với công nghệ hiện đại của Hoa Kì, phương pháp này là sự tổng hợp những tính năng ưu việt, đồng thời cũng khắc phục những hạn chế của các phương pháp căng da mặt cũ, để ra một công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học cho phép xóa sạch mọi nếp nhăn. Từ đó da được căng lên, cơ cũng được năng đỡ, làn da được mang một sắc thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống, chỉ sau một liệu trình kéo dài một giờ đồng hồ. Kết quả nó mang lại cũng rất ổn định.

Với phương pháp này, người sử dụng chỉ cần nghỉ ngơi 1 tháng, ăn uống kiêng khem rất đơn giản (chỉ kiêng đồ nếp, thịt gà và rau muống) trong vòng một tháng đầu tiên sau trị liệu. Nó sẽ ổn định hoàn toàn sau một năm, từ đó khuôn mặt sẽ căng đầy, mịn màng mãi mãi.