Trang chủ »

Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Cách bẫy chuột bằng keo an toàn
(Ngày đăng: 10-03-2016 09:37:59)
Bẫy chuột bằng keo là một trong những cách bẫy chuột bạn có thể sử dụng với mục đích bắt những con chuột trong nhà. Tuy nhiên, loại bẫy keo có những nhược điểm khiến bạn phân vân là có nên sử dụng nó hay là không.

>> Cách diệt chuột  >> Cách bẫy chuột >> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt  >> Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trong số những loại bấy có khả năng bắt chuột thì bẫy keo là một trong những loại bẫy vừa dễ làm lại vừa có khả năng bắt chuột cực kì tốt. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng loại bẫy keo tự chế thay vì sử dụng loại bẫy keo 4k/cái hay mua ngoài chợ hoặc ngoài đường. Bởi vì những loại bẫy keo được để trên những tờ giấy này không hiệu quả và còn có thể là ác mộng cho bạn nếu sử dụng không đúng cách.

Bẫy keo là loại bẫy sử dụng các loại keo có khả năng bám dính cực kì tốt như mủ cây thông. Loại keo này khi chuột dính vào sẽ rất khó vùng ra và càng vùng vẫy no càng dính chặt hơn. Cơ thế sử dụng bẫy keo khá đơn giản là sử dụng mồi nhử để  ngay giữa lớp kéo dinh được đặt trên một tấm carton cứng. Tuy nhiên, hiện nay người ta thường chọn một tấm gỗ thay cho bìa carton vì với những con chuột khoẻ mạnh chúng có thể tha cả tấm cartorn đi trây khắp nhà của bạn (khi việc dọn nó thôi cũng đủ làm bạn khốn khổ rồi)

Bẫy chuột bằng kéo có từ xây tới nay những hiệu quả lai không cao vì chỉ cần gặp một con chuột ranh mãnh là bạn phải bất lực vì nó. Vậy nên, thuốc diệt chuột vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn diệt chuột một cách hiệu quả và an toàn nhất. Chỉ tốn một ít chi phí nhưng đảm bảo được rằng bạn sẽ diệt được những con chuột cứng đầu mà ma lanh nhất.