Trang chủ »

Cách bẫy chuột bằng điện có nguy hiểm không

Cách bẫy chuột bằng điện có nguy hiểm không
(Ngày đăng: 10-03-2016 09:38:27)
Có rất nhiều cách bẫy chuột những trong đó có một loại bẫy chuột cực kì nguy hiểm cũng như khả năng diệt chuột vô đối của nó. Đó là bẫy chuột bằng điện, có thể nói đây là loại bẫy chuột tốt nhất những cũng nguy hiểm nhất mà người ta vẫn hay dùng.

>> Cách diệt chuột  >> Cách bẫy chuột  >> Cách làm bẫy chuột keo  >> Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Có thể nói rằng trước đây loại bẫy chuột bằng điện là loại bẫy được sử dụng nhiều nhất vì chuột có tinh phá hoại cực kì lớn. Tuy nhiên, sau nhiều bài báo đưa tin về những vụ chết người do bẫy điện mà ra thì gần như loại bẫy này càng ngày càng ít người sử dụng và được xem là một trong những loại bẫy chuột nguy hiểm nhất.

Khi mà bạn gặp phải sự phá hoại vô tội vạ của những con chuột thì việc tìm cách nào để diệt chúng càng nhanh càng tốt là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sử dụng bẫy chuột là một con dao hai lưỡi với khả năng bẫy chết chuột cực kì hiệu quả những nó cũng có khả năng gây chết người.

Hiện nay, vì tính nguy hiểm của loại bẫy chuột nên người ta ít khi sử dụng loại bẫy chuột bằng diện nữa mà thay vào đó là sử dụng các loại thuốc diệt chuột hiệu quả cao như storm, biorat, klerat,… Những loại thuốc diệt chuột này có khả năng diệt chuột hàng loạt, diệt chuột hiệu quả mà không sợ chuột chết ở những nơi khó tìm. Nói chung, có một số trường hợp người ta bắt buốc phải sử dụng bẫy chuột bằng điện, tuy nhiên nên hạn chế sử dụng loại bẫy này vì tính nguy hiểm của loại bẫy này rất cao và không có biện pháp bảo vệ an toàn nào cả.