dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột bằng bẫy hiệu quả

Cách bẫy chuột bằng bẫy hiệu quả

Bạn có biết rằng bẫy chuột bằng bẫy có từ rất lâu đời và nó dường như là một trong những bản năng của con người trong việc và và tiêu diệt loài chuột. Và mới đây có một clip hướng dẫn cách bẫy chuột bằng loại bẫy chai nhựa rất hay và thú vị.

>> Cách diệt chuột   >> Cách làm bẫy chuột điện

>> Cách bẫy chuột   >> Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nói về các loại bẫy chuột hiện nay thì có rất nhiều loại bẫy khác nhau từ loại bẫy xài một lần cho tới loại bẫy xài nhiều lần. Bẫy chuột thường dựa vào tập tính của chuột mà đặt bẫy và dụ nó vào tròng. Tuy nhiên, có một số bẫy chỉ cần chuột vô tình chạm vào thôi cũng chết, ví dụ như loại bẫy chuột bằng điện.

Tuy nhiên, hiện nay người ta chỉ thức sử dụng những loại bẫy làm sao vừa bắt được chuột vừa tiết kiệm chi phí và dễ tiêu huỷ khi bắt được nó. Và loại bẫy chuột được xem là tốt nhất hiện giờ phải nói tới loại bẫy bằng chai nhựa. Đây là một loại bẫy mới được sáng tạo ra cách đây không lâu và có hăn một clip hướng dẫn làm loại bẫy này tại nhà.

Với cách bẫy chuột bằng bẫy này bạn hoàn toàn có thể tự làm nó tại nhà với một chai nhựa và một cặp đũa. Có thể loại bẫy này hiệu quả chỉ có thể bắt từng con chuột một nhưng nó vẫn là một loại bẫy chuột hiệu quả. Còn nếu như bạn muốn diệt chuột nhanh gon, số lượng lớn và có quy mô thì có thể sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột có thương hiệu như storm, biorat, klerat,…