dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các tính năng đèn cao áp Philips

Chóa đèn cao áp philips được doanh nghiệp áp dụng ở các lĩnh vực phát sáng hiện đại, phát sáng đường và thương mại. Kiểu đèn cao áp philips sở hữu những điểm vượt trội hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân cũ.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Bảng giá bóng đèn cao áp philips với khả năng chống rung sốc nhờ kết cấu gọn gàng, vững chắc và thời gian hoạt động cao 28.000 giờ. Loại Bóng đèn cao áp philips 400w rất khó hỏng dù hoạt động ở những môi trường có điều kiện khắc nghiệt như bụi bẩn, mưa.

den cao ap philips

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Độ sáng của Mẫu Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w hoặc còn gọi là tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Bóng đèn cao áp philips 400w. Nghĩa là, tỉ lệ độ quang thông càng cao sẽ đảm bảo độ sáng của bảng giá bóng đèn cao áp philips được sáng hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng lớn, ví dụ dạng đèn cao áp 250W philips có độ quang thông đạt mức 28.000lm.

Quan trọng nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl mà catalogue đèn cao áp philips có khả năng duy trì độ quang thông cao, trong khoảng 3/2 vòng đời bóng đèn cao áp philips 250w vẫn đạt mức 92% điện năng.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các kiểu đèn cao áp philips được sản xuất từ những vật liệu không chứa những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips 400w sản xuất bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu chứng nhận. Dùng catalogue đèn cao áp philips khách hàng sẽ đảm bảo được mức độ an toàn cho con người và môi trường xung quang.

Kiểu bóng đèn cao áp philips 400w được coi là sản phẩm phù hợp sử dụng để thay các kiểu bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống có hiệu suất thấp. Mặt khác, bảng giá bóng đèn cao áp philips được dùng để nâng cao mức kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảmphí hao hụt năng lượng, bảo đảm được tiêu chuẩn ánh sáng tuyệt vời tốt nhất.

Lĩnh vực thiết kế phát sáng và chọn đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w cần có các chuyên viên tư vấn trợ giúp  hệ thống chiếu sáng công nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì vậy khách hàng hãy chọn các kiểu đèn cao áp philips có uy tín cao nhất và liên lạc NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.