Trang chủ »

Các phương tiện vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Các phương tiện vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ
(Ngày đăng: 23-11-2019 08:57:04)
Phương tiện vận chuyển cũng là một trong những mối bận tâm của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ. Bạn băn khoan không biết gói hàng của mình sẽ được vận chuyển bằng loại phương tiện nào?

Có rất nhiều phương tiện phục vụ cho việc vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ. Tùy thuộc vào từng công ty cụ thể mà bạn gửi hàng, có công ty có nhiều phương tiện vận chuyển có công ty chỉ có 1 hoặc hai phương tiện vận chuyển chủ yếu. Vậy những phương tiện có thể được dùng trong việc vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ là:

Thứ nhất là vận chuyển bằng đường hàng không. Phương tiện vận chuyển là máy bay. Với phương tiện vận chuyển này chỉ những hàng hóa nhẹ, có kích thước nhỏ và vừa mới được phép vận chuyển. Tuy nhiên chi phí cho việc sử dụng may bay thường cao, đổi lại thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn các phương tiện khác.

Thứ hai là vận chuyển đường biển trên phương tiện là tàu biển, đây là phương tiện vận chuyển mà hầu hết các công ty đều sử dụng bởi vì tàu biển có thể chở được đa dạng các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Đặc biệt là vận chuyển các loại máy móc thiết bị nặng hay những đơn hàng với số lượng lớn thì đây là một phương tiện vận chuyển hữu dụng.

Thứ ba là Phương tiện tàu hỏa. Đây là một phương tiện vận khá phổ biến trước kia và ngay nay vẫn đưpược sử dụng. Nó cũng có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa như tàu biển.

Thứ tư là ô tô đây là một phương tiện ít sử dụng hơn vì Thụy Sĩ là một đất nước khá xa so với Việt Nam nên đây không phải là một phương tiện chủ yếu. Rất ít công ty sử dụng phương tiện nay để vận chuyển hàng sang Thụy Sĩ.

Như vậy có thể thấy phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ cũng khá đa dạng. Hàng hóa của bạn có thể vận chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào của công ty vận chuyển phụ thuộc vào lượng hàng cũng như lịch cụ thể của từng công ty đơn vị vận chuyển.