dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các mẹ cần lưu ý điều gì khi dùng máy hút sữa?

Các mẹ cần lưu ý điều gì khi dùng máy hút sữa?

Muốn sử dụng máy hút sữa tốt và an toàn, có nhiều vấn đề mà các mẹ cần phải lưu ý đến. Đây là cách để mỗi lần dùng dụng cụ này sẽ phát huy hiệu quả chức năng mà nó đang có, hỗ trợ cho quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của chị em.

Trong khoảng thời gian nuôi con bằng sữa, các bà mẹ thường rất ngại và nhọc nhằng trong việc cho con bú bằng chính nguồn sữa từ mình. Bởi ngoài việc ảnh hưởng đến vòng một, hầu như các mẹ còn phải dành rất nhiều thời gian cho con hơn, cùng với đó là phải giải quyết những rất rối xảy đến trong chu kỳ sữa, những lúc sữa quá nhiều hay quá ít.

Máy hút sữa có thể được xem như là một dụng cụ giúp đỡ rất nhiều với các bà mẹ trẻ đang trong giai đoạn này. Nó gần như đã giúp giải quyết tốt các vấn đề mà chị em đang làm mẹ phải gặp phải. Vào những lúc quá bận rộn với công việc hay không muốn trẻ bú sữa trực tiếp trên cơ thể mình, việc sử dụng chiếc máy này sẽ giúp các mẹ không còn lo nghĩ về những vấn đề mà bé lại luôn được chăm sóc bằng sữa mẹ.

Mỗi sáng chỉ cần dành ra một ít thời gian với việc sử dụng máy hút sữa, các mẹ sẽ đưa nguồn sữa mà mình đang có vào đây và dự trữ, để rồi khi nào bé cần là có thể mang ra bú. Dù mẹ không có nhà và bận công việc phải làm, những lúc đói bé vẫn được chăm sóc bằng sữa mẹ, điều này sẽ đảm bảo cơ thể các bé phát triển tốt và đảm bảo sức khỏe luôn được bảo vệ.

máy hút sữa

Nhưng dù vậy, khi sử dụng máy hút sữa thì có một số điều mà các mẹ cũng cần nên lưu ý đến:

- Tìm hiểu thông tin về sản phẩm và xem qua hướng dẫn sử dụng.

- Chọn loại máy có thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, có phểu tương ứng với vòng một của cơ thể.

- Cần thường xuyên vệ sinh máy thật sách, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường hay đau trong quá trình dùng loại máy này, cần tìm đến các chuyên gia y tế để được giúp đỡ.

- Sữa được hút ra từ máy nên được bảo quản trong tủ lạnh khi trẻ không bú.