Trang chủ »

Các loại máng đèn paragon được yêu thích

Các loại máng đèn paragon được yêu thích
(Ngày đăng: 13-01-2015 08:43:23)
Trong các hãng chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam thì sản phẩm Paragon được các nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá rất cao về mặt chất lượng lẫn giá cả. Đặc biệt máng đèn Paragon rất được tin dùng vì trong quá trình sản xuất chúng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu âu nhưng giá cả rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam

Sản phẩm máng đèn paragon được sản xuất có chóa đèn phản quang làm bằng kim loại chất lượng cao nên giúp cho ánh sáng của bóng đèn được phản chiếu tốt hơn. Máng đèn paragon tiết kiệm được cho người tiêu dùng hơn 40% điện năng, giúp giảm hóa đơn tiền điện cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và thửa hưởng các lợi ích không ngờ mà sản phẩm đem tới.

Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy số lượng mặt hàng rất nhiều cùng nhiều loại vừa mắt.

Sự đa dạng về kiểu dáng từ kiểu mặt hàng máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-   Từng dạng máng đèn gỗ ứng dụng trong công tác chiếu sáng và trang trí.

-   Máng đèn âm trần phù hợp cho phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-   Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho từng điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-   Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có mức độ phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp phát sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

mang den paragon

Điểm đặc trưng của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Thời nay, máng đèn Paragon là đối tượng được người dùng lực chọn hàng đầu. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Người dùng cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của từng dự án.

Từng sản phẩm sẽ đưa tới một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các sản phẩm trước khi hiện diện thị trường.

Chúng tôi luôn muốn mang tới cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm Website: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách thành công và hạnh phúc.