dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại đèn trang trí sân khấu

Các loại đèn trang trí sân khấu

Các loại đèn trang trí sân khấu không những có chức năng chiếu sáng mà nó còn có công dụng chiếu các hiệu ứng, hình ảnh đẹp và bắt mắt dễ dàng thu hút được người xem.

Ngày nay, nhu cầu giải trí ngày càng nhiều có lẽ các bạn cũng đã xem rất nhiều các chương trình giải trí, ca nhạc, các sự kiện thời trang,.. trên truyền hình cũng như trực tiếp. Để chương trình thành công hơn, sân khấu là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Vậy bạn có biết những loại đèn trang trí sân khấu nào thường được sử dụng?

Một số các loại đèn trang trí sân khấu được sử dụng như đèn chiến binh 4 trong 1 với sự kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ với các công dụng như beam+scanner+spot+laser trên cùng một sản phẩm. Đèn siêu sáng phun màu với cường độ sáng mạnh được thiết kế nhỏ gọn tiện cho người sử dụng hơn. Đèn lazer cũng thường được sử dụng để trang trí sân khấu với tia sáng mảnh nhưng tạo sáng rất mạnh. Đèn này sử dụng hiệu ứng cộng hưởng ánh sáng để tạo ra tia sáng.

Các loại đèn trang trí sân khấu

Đèn sân khấu moving head cũng được sử dụng rất nhiều. Loại đèn này có thể quay ngang dọc để thay đổi hướng chiếu sáng. Đèn này quay toàn bộ thân đèn nên góc quay ít bị giới hạn hơn một số loại đèn khác. Nó cũng có thể được lắp bất kì vị trí nào trên sân khấu theo mong muốn của người sử dụng. Nó sẽ tạo ra các hiệu ứng vui mắt, thu hút người xem với những góc chuyển rộng.

Ngoài ra, còn sử dụng một số loại đèn khác như Strobe light, đèn follow, đèn par led đèn par 64, đèn mặt trời (sunlight) hay một số thiết bị phụ trợ khác như đèn tạo mây, máy tạo khói, máy phun bong bóng máy tạo tuyết, máy bắn kim tuyến và lighting controller system…

Đó là một số loại đèn trang trí trên sân khấu thường được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các loại đèn trên góp phần tạo nên một sân khấu hấp dẫn thu hút người xem cũng như khán giả truyền hình với những ánh sáng đầy màu sắc tạo nên sân khấu vô cùng đẹp mắt.

hoàng phát lighting